Tin ...Tức Cười

Chú chuột hamster trốn nhà, vượt băng tuyết đi tìm... nhà kẹo

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:20 | 14/01/2021

Chú chuột ham ăn này được nhân viên cứu hộ động vật gọi vui là Tom Cruise, vì “nhiệm vụ bất khả thi” khi vượt qua thời tiết xuống dưới 5 độ C để tìm kẹo.

Những người cứu hộ động vật ở Scotland đang tìm kiếm chủ nhân của một chú chuột hamster đã trốn thoát khỏi nơi cư trú, bất chấp nhiệt độ dưới mức đóng băng để tìm đường đến một cửa hàng kẹo. SPCA (Hiệp hội phòng chống hành vi tàn ác đối với động vật) Scotland cho biết chú chuột hamster này đã bị bắt gặp trong một đoạn CCTV, khi đang đeo bám một người vào cửa hàng kẹo Poundland ở Glasgow vào đêm giao thừa.

Chú chuột hamster đã nhảy ra khỏi người này, nhanh chóng bị bắt và chuyển giao cho SPCA tại đây. Nhân viên động vật Amy Stirton cho biết chú chuột có sức khỏe tốt mặc dù nó đã di chuyển trên đường phố trong điều kiện nhiệt độ xuống thấp tới 5 độ C. Stirton nói: “Chúng tôi đã đặt tên cho gã nghiện adrenaline nhỏ bé là Tom Cruise vì nỗ lực “bất khả thi” của nó để kiếm một số đồ ăn từ Poundland”. 

Người này cũng cho biết họ hiện đang cố gắng tìm chủ nhân của chú chuột lang dũng cảm này. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

    Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

    Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

    18/07/2021 12:30