Tin ...Tức Cười

Chú chó thích cà khịa khiến chủ mất món tiền chữa bệnh

Minh Hải

Đăng lúc 10:00 | 21/01/2021

Một người đàn ông Anh đã chi khoảng 400 USD để nhờ bác sĩ thú y khám cho chú chó cưng của mình khi thấy chó đi khập khiễng.

Một người đàn ông Anh đã chi khoảng 400 USD để nhờ bác sĩ thú y khám cho chú chó cưng của mình đi khập khiễng, nhưng hóa ra chú ta chỉ đang bắt chước chủ đang bị vỡ mắt cá chân.

Chú chó bắt chước chủ đi... cà nhắc

Câu chuyện được một người đàn ông tên Russell Jones, sống ở London chia sẻ trên Facebook khiến hàng triệu người được phen bật cười vui vẻ. Russell cho biết, một ngày dắt chó đi dạo anh bỗng nhận thấy chú chó Billy đi tập tễnh, giơ một bên chi trước lên cao và bày tỏ khuôn mặt nhăn nhó đau đớn như đang cầu cứu. 

Russell khi đó đang phải bó bột vì vỡ mắt cá chân, nhưng cố gắng tìm cách đưa Billy đến phòng khám thú y và chi trả một khoản 400 USD để kiểm tra xem chú ta bị làm sao. 

Tất cả các cuộc thăm khám, chụp X-quang cái chân có vẻ bị thương của Billy đều không thể phát hiện ra điều gì bất thường.

Sau một hồi quan sát, bác sĩ thú y nói với Jones rằng con chó rất có thể đang bắt chước cách ông đi bộ với một bên chân bị thương và khuyên ông nên bí mật quan sát nó.

Thế là, Russell Jones dẫn Billy trở về nhà và lén theo dõi. Kết quả không ngoài dự đoán. Khi ở một mình, Billy tung tăng ngoài vườn, nhảy đuổi theo ong bướm, bơi cả qua một con sông nhỏ mà chẳng hề bị thương chút nào. 

Nhưng khi ông chủ Russell xuất hiện, một chi trước ngay lập tức “bị thương” và chú ta lại đi tập tễnh giống ông chủ của mình. Không hề có chút giả trân nào!

Không rõ đây là cách chú chó cà khịa ông chủ của mình hay là cách nó chia sẻ cơn đau nhưng phát hiện bất ngờ khiến Russell Jones bật cười ha hả, vừa giận vừa thương Billy. Khi đó, Russell mới nhớ lại rằng, Billy đã đi khập khiễng kể từ ngày đầu tiên ông bị thương ở chân. 

Những video mà Russell đăng lên mạng xã hội hiện đã nhận được hơn hai triệu lượt xem.

Billy giờ được mệnh danh là "kẻ lừa đảo", chỉ đi khập khiễng khi có chủ nhưng không một ai ghét chú ta. Trái lại, hầu hết mọi người đều bày tỏ sự vui vẻ, hài hước và yêu thích chú chó này. Nhiều người cũng mong muốn Russell sớm bình phục để chú chó Billy cũng bớt “giả trân” hơn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười