Tin ...Tức Cười

Chú chó mất tích được tìm thấy cách nhà gần 1000 km

Thảo Tâm

Đăng lúc 15:08 | 03/03/2021

Một chú chó giống Bull Pháp bị thất lạc từ California (Mỹ) đã được tìm thấy sau 4 tuần ở Mexico, cách nhà gần 1000 km.

Cô Debbie Campbell, chủ của chú chó, cho biết con vật bị mất tích từ ngày 3-2 và dù đã đăng tin cũng như dán hình ảnh tìm chó thất lạc khắp nơi quanh khu vực gia đình sinh sống nhưng vẫn không có tin gì. 

Cô Campbell sau khi tìm lại được chú chó Brody.

Mới đây, cô đã rất sốc khi nhận được cú điện thoại từ anh Benjamin Gonzalez (ở Mexico) cho biết vừa mua một con chó Bull Pháp giống hình cô miêu tả. Sau đó, Gonzalez gửi ảnh chú chó cho Campbell và cô xác nhận đó đúng là Brody, chú chó thất lạc của gia đình.

Campbell cũng đã đề nghị gửi lại Gonzalez số tiền anh bỏ ra để mua Brody, nhưng anh từ chối. Điều thú vị là Gonzalez cũng cùng quê với Campbell và anh chỉ chuyển đến Mexico hai năm trở lại đây. 

"Khi nhận được cuộc gọi và sau đó được nhìn thấy Brody qua video call, tôi đã không nói nên lời. Thật may là anh Gonzalez đọc được bản tin tôi đăng và gọi cho tôi, nếu không thì chắc tôi không bao giờ tìm  lại được Brody", cô Campbell chia sẻ.

Hai người đều không biết tại sao chú chó lại lưu lạc đến tận Mexico, nhưng có lẽ là do "cẩu tặc" đã ra tay ăn trộm chú chó để bán lại với giá cao. Mong là người dân xung quanh không có ai bị mất thú cưng vào tay cẩu tặc như vậy!


Thảo Tâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười