Tin ...Tức Cười

Chú chó đi lạc chiếm spotlight của các diễn viên múa trên sân khấu

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 10/12/2020

Thay vì chú tâm đến những điệu múa uyển chuyển của diễn viên múa chuyên nghiệp, người xem lại không rời mắt và thích thú với chú chó đi lạc 'chạy long nhong' trên sân khấu.

Khoảnh khắc thú vị này đã được một sinh viên ở trường múa thuộc tỉnh Vân Nam, miền Tây Nam, Trung Quốc ghi lại được. Theo đó, trong khi các diễn viên múa đang hăng say tập luyện trên sân khấu thì bị một chú chó hoang bất ngờ chạy lên chen ngang. Đáng chú ý là, chú chó dường như rất hưởng ứng theo các điệu múa của 3 nữ diễn viên trong khi cố gắng cắn vào váy của một vũ công để gây sự chú ý và vẫy đuôi bày tỏ thích thú. 

Chú chó đi lạc từ đâu bỗng trở thành 'dancer' bất đắc dĩ


Nhưng phút sau lại làm "kẻ phá đám" khi chạy theo kéo váy vũ công nữ làm người xem thích thú

Các diễn viên cũng không phân tâm khi vẫn tiếp tục màn trình diễn dù bị chú chó “làm phiền”. Người quay clip, sinh viên tên Chen cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi chỉ đang diễn tập và chú chó thì nhất quyết không rời đi. Vì vậy, chúng tôi để nó ở lại sân khấu. Có lẽ nó cũng thích thú với màn trình diễn này nên đã ở lại tận 1 giờ đồng hồ”. 

Khoảnh khắc này khiến nhiều người thích thú sau khi nó được Chen chia sẻ trên MXH Tiktok. “Điệu nhảy thật đẹp nhưng con chó là tất cả những gì tôi có thể tập trung xem” hay “Chú chó cũng hưởng ứng theo điệu nhảy rất nhiệt tình đấy”, nhiều người bình luận về video.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười