Tin ...Tức Cười

Chồng bị giáng chức vì vợ quay TikTok trên xe công

Minh Hải (Theo AsiaOne)

Đăng lúc 16:21 | 23/04/2021

Một cảnh sát Thái Lan bị giáng chức và điều đến vùng hẻo lánh vì cho vợ ngồi trên máy bay trực thăng của cơ quan để quay TikTok.

Trong đoạn clip, TikTokker Keng_pakapawan tạo dáng khi đứng trước chiếc trực thăng, sau đó còn chu môi và uốn éo khoe nhan sắc cùng thần thái sang chảnh khi ngồi bên trong cùng chồng mình là Akkarapol Yeekoh - một nhân viên cảnh sát Udon Thani. 

Tất nhiên, người phụ nữ này không quên khoe những cảnh đẹp nhìn từ chiếc trực thăng trên nền bản ballad How Do I Live của LeAnn Rimes.

Đó là một video rất đẹp, rất chill, thu hút hàng triệu lượt theo dõi, thả tim và ánh nhìn ngưỡng mộ của bao người phụ nữ khác. Và sẽ không vấn đề gì nếu đó không phải là chiếc trực thăng của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan. 

https://twitter.com/i/status/1384194624441393159 (video)

Mặc dù video này được quay từ năm 2019 và Keng_pakapawan vội vã xóa đi nhưng không nhanh tay bằng cư dân mạng. Một ai đó đã lưu lại và bỗng nhiên tung ra cách đây ít ngày. Chỉ trong thời gian ngắn, video này nhanh chóng được lan truyền khắp các diễn đàn mạng tại Thái Lan và thu hút sự chú ý của cảnh sát Hoàng gia nước này.

Chỉ huy cảnh sát Udon Thani, Pitsanu Unhaseri, ngay lập tức đưa ra hình phạt giáng chức Akkarapol và chuyển anh chồng này đến một đồn cảnh sát hẻo lánh, gần như không hoạt động.

Việc cảnh sát Akkarapol tham gia nhảy nhót khi mặc đồng phục ngành trong các video TikTok cá nhân khác cũng dẫn đến các cuộc điều tra sâu hơn để "bảo vệ hình ảnh của tổ chức".


Minh Hải (Theo AsiaOne)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười