Tin ...Tức Cười

Chạy trốn không thành, tên trộm xe uống rượu đợi cảnh sát đến bắt

Minh Hải (Theo Perthnow)

Đăng lúc 11:38 | 07/04/2021

Các cảnh sát Madora (Úc) đã rất bất ngờ và hoang mang, không hiểu sao một tên trộm xe đang lao nhanh như gió thì phanh lại, lấy rượu uống rồi ngồi… đợi cảnh sát đến bắt!

Vụ việc diễn ra khoảng 22h20 trên đường Mandurah ở vịnh Madora  (Úc) hôm 4-4. Một gã đàn ông điều khiển chiếc xe Holden Colorado đánh cắp được trước đó chạy vèo vèo trên con đường vắng, phía sau là một tốp xe cảnh sát hú còi inh ỏi. 

Tên trộm điều khiển chiếc xe rất giỏi, một vài lần cắt đuôi được nhóm cảnh sát, nhờ việc lái xe qua một số con phố nhỏ trong khu vực. Điều này buộc các cảnh sát phải thêm trực thăng chi viện đến để kiểm soát tình hình. 

Chẳng ai hiểu nổi hành động bình tĩnh lấy rượu ra uống trước lúc bị bắt của tên trộm xe.
(Ảnh minh họa: Daily Express)

Cuộc rượt bắt trở nên gây cấn khi trái phải, trước sau, trên đầu đều có cảnh sát. Gã trộm này biết mình không thể thoát, luống cuống chạy khỏi xe nhưng bỗng quay lại. Trước sự bất ngờ của các cảnh sát, gã này bình tĩnh lấy chai rượu trong chiếc xe bị đánh cắp, uống nốt vài ngụm, rồi giơ tay đầu hàng khi cảnh sát ập đến. 

Gã trộm kỳ lạ sau đó bị bắt với nhiều tội danh, bao gồm 2 vụ trộm xe, 2 vụ lái xe trái phép, đỗ xe không đúng vị trí, và gây thiệt hại cơ sở vật chất công cộng. 

Tuy vậy, vẫn chẳng ai hiểu nổi hành động bình tĩnh lấy rượu ra uống trước lúc bị bắt của anh ta.


Minh Hải (Theo Perthnow)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29