Tin ...Tức Cười

Chân dài gần mét rưỡi, cô gái Mỹ xác lập kỷ lục thế giới

Đức Hiền (theo The Indian Express)

Đăng lúc 17:01 | 07/10/2020

Với đôi chân dài gần một mét rưỡi, cô bé Maci Currin 17 tuổi ở bang Texas (Mỹ) vừa xác lập kỷ lục thế giới: là bé gái ở độ tuổi thành niên có đôi chân dài nhất thế giới.

Theo trang web chính thức của Kỷ lục Guinness Thế giới, chiều dài chân trái của Currin là 135,267 cm và chân phải là 134,3 cm. 

Cô bé Currin đã phá đảo kỷ lục chân dài của Ekaterina Lisina ở Nga. Năm 2017, cô bé Lisina đã xác lập kỷ lục thế giới với đôi chân dài “vô đối” của mình với số đo chân trái là 132,8 cm và chân phải là 132,2 cm.

Chân ải chân ai dài hơn chân em. (Ảnh:PA)

Mặc dù Currin sinh ra trong một gia đình mà các thành viên có chiều cao tương đối, nhưng cả cha mẹ và anh chị em của cô đều không cao vượt trội như cô. Theo trang web của tổ chức Guinness Thế giới, Currin cao khoảng 208,280 cm, trong đó đôi chân chiếm 60% tổng chiều cao của cô.   

Currin cho biết cô bé muốn truyền cảm hứng cho những người cao trên khắp thế giới trân trọng và tự hào về chiều cao của mình. 

Chiều cao vô đối của kỷ lục chân dài mới. (Ảnh: The Telegraph)

Năm 2018, lần đầu tiên Currin nhận ra đôi chân của mình có độ dài “khủng”, vì cô không tìm thấy được một chiếc quần legging nào vừa vặn với mình. Ngay sau đó, cô đã tìm hiểu về kỷ lục đôi chân dài nhất thế giới và nộp đơn cho danh hiệu này. 

Mặc dù chiều cao này mang lại cho cô nhiều lợi thế nhất định, nhưng nó cũng đi kèm với không ít khó khăn. Tuy nhiên, Currin vẫn tự hào về đôi chân dài có 1-0-2 của mình. 

Sau khi đạt được kỷ lục này, cô bé hy vọng sẽ vào đại học và tiếp tục đạt được kỷ lục là người mẫu chuyên nghiệp cao nhất thế giới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29