Tin ...Tức Cười

Cầu hôn bằng… hình xăm trên ngực

Truc Le

Đăng lúc 15:30 | 21/09/2020

Hình xăm thậm chí còn đi kèm với 2 ô trống để trả lời: Có và không. Cô bạn gái đã phải thốt lên: Anh thiệt điên rồ!

Ngỏ lời cầu hôn bạn đời của mình là một khoảnh khắc trọng đại. Và anh Bruno Neves – 33 tuổi, đến từ Anh, đã đưa nó lên một tầm cao mới với hình xăm độc đáo của mình.

Neves quyết định cầu hôn bạn gái ở tiệm xăm

Để gây bất ngờ cho bạn gái mình – Patricia Calado (34 tuổi), Neves đã xăm trên ngực lời cầu hôn “Em sẽ lấy anh chứ?” cùng hai ô trống “Có” và “Không”. 

Hình xăm thậm chí còn ô trả lời "Có" và Không"

Khoảnh khắc đáng yêu này đã được chia sẻ trên trang báo điện tử của công ty truyền thông South West News Service. Trong video, Neves đang để lộ hình xăm và cầu hôn Calado trong sảnh chờ của một tiệm xăm ở Great Yarmouth. 

Neves đã dùng giấy để che hình xăm và đi vào sảnh trong khi bạn gái anh đang ngồi chờ trên băng ghế. Khi anh cẩn thận để lộ hình xăm vẫn còn ửng đỏ trên ngực, chị Calado đã cười phá lên. “Anh thiệt điên rồ!” – Calado nói khi dùng bút đánh dấu vào ô “Đồng ý” trên ngực bạn trai mình. Và dĩ nhiên, sau đó Neves đã quay lại phòng xăm để biến câu trả lời của bạn gái mình thành vĩnh viễn.

Trong cuộc phỏng vấn với công ty truyền thông South West News Service, chị Calado chia sẻ: “Tôi hoàn toàn bị bất ngờ. Anh ấy chỉ bảo với tôi là có một vài hình xăm mà anh ấy muốn che đi và muốn tôi đi cùng. Vậy nên khi ảnh bước ra và để lộ hình xăm đó, tôi đã đứng hình vài giây. Đương nhiên câu trả lời của tôi là đồng ý rồi. Tôi đang cực kỳ hạnh phúc!”.

Neves nói rằng, nếu không phải vì đại dịch COVID, anh đã thực hiện ý tưởng này sớm hơn. Ý tưởng này đã nhen nhóm trong anh được khoảng 5 - 6 tháng. Anh cũng chia sẻ thêm, đây không phải là quyết định bốc đồng và ngẫu hứng. Hình xăm là thứ gì đó mà bạn phải suy nghĩ cẩn thận.

Cặp đôi quyết định sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 8 năm sau.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười