Tin ...Tức Cười

Câu được …mìn tự chế khi đi câu cá cùng bố vợ

MINH HẢI

Đăng lúc 16:42 | 08/09/2020

Một người đàn ông Mỹ gần đây đã được một phen tá hỏa khi đi câu cùng bố vợ. Cá đâu không cắn câu, chỉ thấy một quả mìn to tướng...

Quả mìn vướng vào lưỡi câu của Jon Kenyon khi anh câu cá ở sông Sacramento - (Ảnh: KRCR)

Một ngày đẹp trời của tháng 8, Jon Kenyon – một ngư dân có 15 năm kinh nghiệm, sống ở California, Mỹ, vác cần đi câu cùng bố vợ trên sông Sacramento. 

Ngày vui bỗng trở nên đáng nhớ hơn bất kỳ lần đi câu nào khác trong đời, khi anh gặp trải nghiệm hãi hùng. Khi nhận thấy chiếc lưỡi câu “dường như móc vào thứ gì đó khá lớn”, Kenyon mừng rỡ ra sức kéo về phía thuyền của mình. Bố vợ của anh bên cạnh chuẩn bị sẵn cả vợt để bắt sống “con cá to”. 

Nhưng khi “con cá” được lôi lên khỏi mặt nước, Kenyon thất vọng khi thấy thứ mà mình câu được. “Ban đầu tôi nghĩ đó là cái mỏ neo ai đó vứt bỏ. Nhưng sau vài giây, bố tôi đã nhận ra nó là thứ gì và hô toáng lên “Mau chạy! Nó nổ bây giờ!”, Jon Kenyon nói.

Hai bố con vội lao về phía đuôi thuyền khi xác định được “con cá” mắc vào lưỡi câu của Kenyon là một quả mìn tự chế. 

Jon Kenyon cho biết trong suốt 15 năm làm nghề ngư dân của mình, anh từng câu được nhiều thứ kỳ lạ, nhưng chưa từng gặp phải tình huống nguy hiểm như vậy. Họ liền báo cho cảnh sát địa phương ngay lập tức, khi phát hiện một chiếc thuyền câu gần đó cũng gặp phải một quả mìn tự chế tương tự.

Đội gỡ bom mìn của cảnh sát địa phương nhanh chóng xuất hiện và kích nổ quả mìn ở một khu vực an toàn. Phía cảnh sát không đưa ra kết luận nào về những quả mìn tự chế này. 

Jon Kenyon thì cho rằng những quả mìn này là sản phẩm của một số ngư dân đánh cá trái phép trên con sông. 

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Shasta cũng đã đưa ra cảnh báo cho tất cả các ngư dân, khuyên họ nên tránh xa khu vực dòng sông vì có thể có các chất nổ khác ẩn dưới lòng sông.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Phim kinh dị kiểu Úc

  Phim kinh dị kiểu Úc

  Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

  21/01/2021 11:35
  Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

   21/01/2021 12:02
   Tuyết phủ trắng Sahara

    Tuyết phủ trắng Sahara

    Khí hậu trên thế giới đang diễn biến vô cùng bất thường, khi ở Sahara xa xôi, nơi chỉ biết đến với nắng nóng thiêu đốt da thịt, tuyết cũng đã phủ trắng sa mạc.

    18/01/2021 15:35