Tin ...Tức Cười

Cậu bé nuốt 54 viên nam châm vì nghĩ mình có thể thành nam châm

Thảo Tâm

Đăng lúc 10:40 | 20/02/2021

Cậu bé này sau đó đã phải trải qua 6 giờ phẫu thuật để cứu lấy mạng sống của mình, chỉ vì một “thí nghiệm” dại dột.

Cậu bé 12 tuổi người Anh Rhiley Morrison đã nuốt 54 viên bi nam châm để xem sau đó bụng cậu có thể hút được sắt không, và để xem chúng sẽ được đào thải khỏi cơ thể cậu như thế nào.


Cậu đã nuốt một nửa số viên bi nam châm này vào ngày 1/1, và một nửa còn lại vào ngày 4/1. Tuy nhiên sau khi thấy không thể bài tiết ra những viên bi mình đã nuốt, cậu đành mách mẹ rằng đã lỡ nuốt hai viên bi do bất cẩn.

Tuy nhiên khi đi chụp X-quang thì mẹ cậu và các bác sĩ mới phát hiện ra số bi cậu nuốt vào nhiều hơn hai viên rất nhiều, và cậu phải thực hiện phẫu thuật ngay để tránh bị làm hỏng các cơ quan nội tạng.

Số nam châm cậu bé đã nuốt

Mẹ cậu bé chia sẻ rằng cậu rất thích môn khoa học và thích làm thí nghiệm. Cậu bé cũng thừa nhận rằng mình đã thử dí nam châm vào bụng sau khi nuốt số nam châm kia xem chúng có hút nhau được không.

Sau hai tuần nằm viện thì cậu đã được cho về nhà. Mẹ cậu rất vui và nhẹ nhõm khi con mình không bị làm sao, sau khi phải trải qua cuộc phẫu thuật với rất nhiều đau đớn.

 

Hình ảnh cậu bé trong quá trình phục hồi sau khi phẫu thuật trong bệnh viện

Tuy nhiên các bác sĩ và y tá ở bệnh viện chia sẻ rằng họ đã từng xử lý nhiều ca nuốt nam châm như thế này rồi, thậm chí có một cậu bé bị ảnh hưởng nặng đến nỗi phải cắt một vài phần ruột đi, mặc dù chỉ nuốt có hai viên nam châm. Vì vậy cậu bé đã rất may mắn khi nuốt đến … 54 viên.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo các bậc cha mẹ nên cẩn thận và hướng dẫn con mình kỹ càng khi mua những loại đồ chơi như vậy về.


Thảo Tâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29