Tin ...Tức Cười

Cặp kính phản chủ

Thảo Tâm

Đăng lúc 19:15 | 27/01/2021

Một tài khoản TikTok đăng tải đoạn video, trong đó chàng trai mà cô đang hẹn hò bị bắt gặp đang mở ứng dụng hẹn hò và xem ảnh các cô gái khác ngay trước mặt.

Một tài khoản TikTok đăng tải đoạn video, trong đó chàng trai mà cô đang hẹn hò bị bắt gặp đang mở ứng dụng hẹn hò và xem ảnh các cô gái khác ngay trước mặt. Tất cả chỉ nhờ cặp kính phản chủ.

Đoạn video đến giờ đã có hơn 500.000 lượt xem, và nhiều người bình luận còn hóm hỉnh khuyên cô gái có cặp mắt tinh anh này nhẽ ra nên gia nhập đội cảnh sát điều tra mới phải.

Chân dung cô gái thám tử

Trong đoạn video có thể thấy rõ mồn một hình ảnh phản chiếu qua cặp kính chàng trai trong lúc đang ngồi đối diện với cô gái, và có vẻ như anh chàng này dù đang đi hẹn hò nhưng vẫn mải mê dùng Tinder để “quẹt” các cô gái khác.

Một người xem khuyên chàng trai rằng lần sau nếu có đi hẹn hò với cô gái nào thì nhớ vào toilet rồi hãy lên Tinder chứ! Một cô gái khác thì nhận xét: “Nếu là tôi thì tôi bỏ đi ngay và luôn ấy. Không cần giải thích gì cả.” Một người khác thì thắc mắc sao cô gái không hỏi thẳng mặt chàng trai kia lúc phát hiện ra.

Hình ảnh phản chiếu qua cặp kính

Dù sao thì chàng trai bắt cá nhiều tay này cũng đã quá bất cẩn rồi. Tài năng trinh thám của chị em là không đùa được đâu!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

  Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

  Trong một đoạn video do máy bay không người lái (drone) bất ngờ ghi được, hai chú cá voi đầu bò Bắc Đại Tây Dương đang "ôm nhau" bằng những chiếc vây của chúng.

  12/05/2021 16:11
  Nghề nằm một chỗ làm Tôn Ngộ Không

   Nghề nằm một chỗ làm Tôn Ngộ Không

   Ở quận Thái Hành thuộc tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) có một người đàn ông đang mưu sinh bằng nghề rất đặc biệt: nằm trong hốc núi suốt ngày.

   08/05/2021 11:40