Tin ...Tức Cười

Cặp đôi tan vỡ khi kết thúc 123 ngày 'xích đời ta lại với nhau'

Lệ Lệ

Đăng lúc 11:17 | 18/06/2021

Cặp đôi người Ukraine bắt đầu thử thách “xích đời ta lại với nhau” vào ngày lễ tình nhân 14-2. Sau 123 ngày, họ lập tức nói lời chia tay vì “chịu đựng thế là quá đủ rồi”.

Những người yêu nhau thường luôn muốn ở bên nhau - (Ảnh: Isnstagram)

Tháng 2 vừa qua, Viktoria 'Vika' Pustovitova, 29 tuổi và Alexander 'Sasha' Kudlay, 33 tuổi, đến từ Kharkiv (Ukraine) đã gây chú ý dư luận khi thông báo về thử thách tình yêu. Họ dùng một sợi dây xích dày để trói tay của cả hai lại với nhau nhằm mục đích kiểm tra sự bền chặt trong mối quan hệ của mình. 

Sau hơn 120 ngày bên nhau, ngày 17-6 cả hai cùng hú hét lên sung sướng sau khi được tháo xích. Hóa ra 4 tháng vừa qua đủ để họ nhận ra rằng dành tất cả thời gian bên nhau là một sai lầm và họ rất hạnh phúc khi được tách khỏi nhau.

Chia sẻ về quyết định chia tay, Vika cho biết cô muốn sống cuộc sống tự do và phát triển như một người độc lập. Anh chàng Sasha cũng vui vẻ không kém khi thẳng thắn thừa nhận việc xích nhau lại là một trải nghiệm đúng đắn để biết rằng họ chẳng hề hợp nhau chút nào. “Chúng tôi đều mừng vì đã tham gia thử thách này và có bài học cho mình!”. 

Cặp đôi này chia sẻ rằng một vài ngày đầu tiên cả hai rất hạnh phúc vì luôn bên nhau từng phút giây. Nhưng chỉ sau vài ngày họ bắt đầu thấy sự khác biệt. Trong khi Vika tỏ ra không thích hợp tác cùng Sasha trong sinh hoạt hàng ngày và luôn nhớ những ngày còn độc thân thì Sasha cũng cảm thấy khó chịu với việc cô bạn gái mất quá nhiều thời gian trước gương, chịu đựng những cuộc buôn dưa lê qua điện thoại và đủ mọi loại âm thanh ồn ào mà cô nàng tạo ra. 

Vika và Sasha hạnh phúc vì được cắt bỏ xích - (Ảnh: Instagram)

Không chỉ thế, sợi dây xích từng khiến cặp đôi hạnh phúc vì lúc nào cũng ở gần nhau bỗng trở thành một thứ đáng ghét khi một người đang muốn ngủ còn người kia muốn đi vệ sinh, hay khi một người muốn ra ngoài cà phê còn một người lại chỉ muốn ở nhà chơi game.

“Bao ánh mắt dồn vào tôi khi phải cùng cô ấy đi vào nhà vệ sinh nữ ở nơi công cộng. Tất cả cũng chỉ bởi dây xích đó”, Sasah nói. 

Cả hai thường xuyên cập nhật trạng thái và chia sẻ tình trạng của họ trên trang cá nhân. Yêu thương hạnh phúc ban đầu cứ vơi đi còn sự khó chịu chán nản thì tăng lên sau mỗi ngày. Việc buôn bán phụ tùng xe hơi của Sasha bị ảnh hưởng còn Vika cũng ngừng việc làm mi, làm móng của mình vì khách hàng không thích lúc nào cũng có đàn ông ngồi bên cạnh.

Vào ngày 17-6 vừa qua, tại một điểm công cộng ở Kiev, dây xích của cặp đôi đã được cắt với sự chứng kiến của cả truyền thông và bạn bè. 

“Tôi cạn kiệt năng lượng mất rồi quý vị ơi”, Sasah cho biết. “Chúng tôi tranh cãi nhiều. Sau mỗi lần như thế, tôi chỉ muốn bùng nổ. Khi lại trấn tĩnh lại thì tự nhủ mình thử thêm chút nữa. Nhưng mà thôi thế là đủ rồi!”, Vika chia sẻ. 

Ngay lập tức, cặp đôi nói lời chia tay và hủy bỏ hôn lễ đã định trước đó!


Lệ Lệ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười