Tin ...Tức Cười

Cảnh sát trưởng Ấn Độ ăn cắp trứng gà giữa phố

Vũ Nguyễn (theo IndiaToday)

Đăng lúc 19:04 | 16/05/2021

Lợi dụng lúc chủ xe đang không có mặt ở đó, một vị cảnh sát trưởng đã nhanh tay, bốc vài quả trứng cho vào... túi quần rồi đi mất.

Đứng cạnh bên "con mồi" và thò tay trộm trứng...


Một cảnh sát trưởng bang Punjab, Ấn Độ đã bị đình chỉ công tác, sau khi cảnh quay ông này đang "thò tay" trộm trứng từ một xe đẩy bị tung lên mạng. Theo đó, người được xác định tên là Pritpal Singh. Vụ việc cũng được đăng tải lên kênh truyền thông của Sở cảnh sát Fatehgarh Sahib của bang Punjab.

Theo video ghi lại, vị cảnh sát này đã đứng cạnh một chiếc xe đẩy chở đầy trứng đặt bên vệ đường. Trong khi chủ nhân đi vắng, người đàn ông này đã trộm trứng và bỏ vào quân phục đang mặc với thái độ rất bình tĩnh. 

"Hành sự" xong xuôi, gã này vẫy chiếc xe lam vừa trờ tới và rời đi tức khắc.

Cảnh sát thò tay trộm trứng trở thành clip viral trên mạng xã hội Ấn.

Sở cảnh sát cũng không đưa ra bất kỳ lý do nào, khiến viên cảnh sát trưởng này thực hiện một hành vi vô cùng kỳ quặc như trên. Bài đăng trên kênh truyền thông của Sở cảnh sát cũng cho biết, hiện clip này đang lan toả rất rộng trên mạng xã hội.


Vũ Nguyễn (theo IndiaToday)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19