Tin ...Tức Cười

Cảnh sát tới rà phá bom gặp... đồ chơi tình dục

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 11:31 | 28/04/2021

Đội rà phá bom của cảnh sát Đức tức tốc tới địa điểm người dân nói phát hiện quả lựu đạn, nhưng đến nơi mới vỡ lẽ đó chỉ là một thứ đồ chơi tình dục bằng cao su.

Theo hãng tin UPI, tình huống éo le này đã xảy ra sau khi đội chuyên rà phá bom của cảnh sát Đức được điều động tới khu vực nhận được tin báo từ một người dân đang chạy bộ trong rừng. 

Cụ thể, đồn cảnh sát tỉnh Lower Bavaria (Hạ Bavaria), một trong 7 vùng hành chính thuộc bang Bavaria (Đức) đã điều động đội rà phá bom tới một khu rừng bên ngoài thành phố Passau, gần biên giới với Áo, sau khi nhận được tin báo một người chạy bộ ở đây đã phát hiện quả lựu đạn cầm tay bỏ trong chiếc túi nilon.

Một chiếc xe của cảnh sát Đức - Ảnh (minh họa): UPI

Khi đội rà phá bom tới hiện trường, họ thấy một vật bằng cao su có hình dạng khá giống một quả lựu đạn. Bên cạnh vật này là hai chiếc bao cao su, một chai đựng chất bôi trơn đã hết và một cuộn dây sạc thiết bị điện tử dùng chân cắm USB.

Sau khi tra cứu thông tin trên mạng Internet, cảnh sát mới biết vật có hình giống quả lựu đạn đó thực chất là một thứ đồ chơi tình dục (sex toy) vô hại.

Các chuyên viên điều tra sau khi xem xét tình trạng của chiếc túi nilon chứa món sex toy nhận thấy nó đã bị bỏ lại trong rừng một khoảng thời gian trước khi bị người chạy bộ phát hiện và báo nhà chức trách.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

    Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

    Trong một đoạn video do máy bay không người lái (drone) bất ngờ ghi được, hai chú cá voi đầu bò Bắc Đại Tây Dương đang "ôm nhau" bằng những chiếc vây của chúng.

    12/05/2021 16:11