Tin ...Tức Cười

Cảnh sát nhầm ma-nơ-canh với người vi phạm quy định chống COVID-19

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 17:00 | 03/05/2021

Khi nhận được tin báo có trường hợp vi phạm quy định phòng chống COVID-19, cảnh sát tới một nhà hàng ở Nova Scotia và té ngửa vì 'người vi phạm' chỉ là một ma-nơ-canh.

Theo trang web của mạng truyền hình Global News (Canada), ông Mike Cormier, chủ nhà hàng Ardmore Tea Room tại thành phố Halifax, thủ phủ tỉnh Nova Scotia (Canada) cho biết lúc sáng sớm ngày thứ năm tuần trước (29-4), cảnh sát đã tới chỗ ông.

Họ nhận được tin báo đang có vị khách nào đó ngồi ăn trong nhà hàng của ông, một việc hiện đang bị cấm vì các nguyên tắc chống dịch COVID-19.

Ông Cormier đã chia sẻ bức ảnh trên trang Instagram của nhà hàng ông - (Ảnh: Trang Instagram của nhà hàng Ardmore Tea Room)

“Viên cảnh sát ra khỏi xe và nhìn qua cửa sổ, và tôi thấy bà ấy chăm chú nhìn vào con ma-nơ-canh”, ông Cormier kể lại với đài Global News. 

Người chủ nhà hàng cho biết anh đã đến nói chuyện với nữ cảnh sát này, chị xác nhận đã có một người dân gọi điện báo có trường hợp vi phạm quy định chống dịch tại nhà hàng. 

Tuy nhiên khi đó chị cũng hiểu rằng có lẽ người báo đã nhìn nhầm con ma-nơ-canh thành một thực khách.

Người phát ngôn Cơ quan cảnh sát khu vực tại Halifax - ông John MacLeod, xác nhận có việc các cảnh sát tại đồn này được người dân gọi tới báo tin, yêu cầu tới giải quyết một trường hợp vi phạm lệnh cấm ăn uống tại nhà hàng trong dịch COVID-19.

“Các cảnh sát đã tới và nhận ra không có vấn đề gì, cũng không có vi phạm nào đã xảy ra tại thời điểm đó”, ông MacLeod nói.

Ông Cormier đã chia sẻ bức ảnh trên trang Instagram của nhà hàng ông, trong đó có thể thấy rõ con ma-nơ-canh ngồi bên trong nhà hàng, phía ngoài xa là mấy chiếc xe cảnh sát đang đậu.

“Xin vui lòng đừng gọi cảnh sát tới chỗ chúng tôi. Chúng tôi chỉ đang phục vụ bán mang đi và giao hàng tận nơi. Không phục vụ ăn tại chỗ, nó chỉ là con ma-nơ-canh hỗ trợ thêm việc giãn cách xã hội”, người chủ nhà hàng giải thích.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười