Tin ...Tức Cười

Cảnh sát bị nhầm là vũ công thoát y khi ập vào vũ trường

Minh Hải

Đăng lúc 10:23 | 14/01/2021

Vài cô gái trong nhóm tiệc nở nụ cười tươi, uốn éo đi về phía cảnh sát, và cất giọng gợi tình rằng: “Hãy nhìn vào mắt em này!”...

Sự việc xảy ra tại một vũ trường hoạt động bất hợp pháp ở Argentina cuối tuần trước. Một nhóm cảnh sát gõ cửa vũ trường vào khoảng 22 giờ, sau khi có “mật báo” về nhóm khoảng 20 thanh thiếu niên tổ chức ăn uống tại trang trại, cách Buenos Aires khoảng 400km về phía nam. Sau khi ăn tối, nhóm này đi “tăng 2” tại một vũ trường gần đó và quyết định thuê vũ công thoát y về. 

Không rõ do các sĩ quan cảnh sát quá quyến rũ hay các vị khách say đến hoa mắt, mà lại có thể nhầm lẫn hài hước đến vậy - Ảnh minh họa:123RF

Vì đây là một vũ trường hoạt động chui, lại tổ chức trong giai đoạn Argentina vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội chống dịch, vì thế cảnh sát nhanh chóng được điều đến hiện trường. 

Nhưng khi nhóm sĩ quan này gõ cửa, bao gồm cả nam và nữ, họ đã rất ngạc nhiên khi được nhóm thanh niên này chào đón và mời vào.

Thậm chí, vài cô gái trong nhóm tiệc còn nở nụ cười tươi, uốn éo đi về phía họ và cất giọng gợi tình với một trong các nam cảnh sát rằng: “Hãy nhìn vào mắt em này!”...

Hóa ra, nhóm thanh niên này đã nhầm lẫn các cảnh sát là vũ công thoát y mà họ gọi đến trước đó. Không rõ do các sĩ quan cảnh sát quá quyến rũ hay các vị khách say đến hoa mắt, mà lại có thể nhầm lẫn hài hước đến vậy. 

Gustavo Jara, chỉ huy của nhóm truy quét cho biết rằng sau khi nhầm lẫn được xóa bỏ, nhóm thanh niên này đã rất “tôn trọng, không chống cự, và thậm chí còn nói đùa về những gì đã xảy ra”.

Tất cả thậm chí còn bật cười, giải quyết mọi việc trong không khí khá vui vẻ. Tất nhiên bữa tiệc nhanh chóng được giải tán, để đảm bảo an toàn mùa dịch. 

Trước đó, vào năm 2016, một nhân viên cảnh sát tên Mike Ober cũng đã bị nhầm là vũ công thoát y, sau khi anh ta bước vào bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của một nhóm phụ nữ tại thị trấn Wiltshire (Anh).

Viên cảnh sát này cho biết anh mở cửa bước vào và được chào đón với sự “phấn khích tột độ”, bởi nhóm phụ nữ nghĩ rằng anh ta là “trai nhảy”. Sau đó, Mike Ober đã phải rất vất vả để giải thích, và thoát ra khỏi vòng tròn phụ nữ vây chặt đang tranh nhau đụng chạm cơ thể mình... 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười