Tin ...Tức Cười

Cãi nhau thắng chồng, ‘nóc nhà’ nhận cái kết ‘méo mặt’

Kỳ Thư

Đăng lúc 12:20 | 03/08/2021

Không cãi lại vợ, người chồng quyết chạy bộ 30km về nhà ngoại 'cáo trạng' khiến vợ được một phen toát mồ hôi.

Theo nguồn tin từ trang 163, một cặp vợ chồng tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vừa xảy ra cuộc cãi vã căng thẳng. Như bao “nóc nhà” khác, người vợ dĩ nhiên giành chiến thắng. 

Người chồng 28 tuổi cảm thấy không phục nên quyết lái xe về nhà ngoại “mách tội” vợ. Thấy vậy, cô vợ vội vàng ngăn không cho anh lái xe đi.

Anh này ấm ức quay vào nhà thay đồ rồi mang theo điện thoại và chai nước, quyết chạy bộ 30km về nhà ngoại. Cô vợ hốt hoảng lái xe đuổi theo, ra sức nài nỉ chồng lên xe cô chở về.

Thấy vợ hoảng sợ, anh cười đắc ý nhưng vẫn kiên quyết chạy về ngoại “cáo trạng”. Trong video đang lan truyền trên mạng xã hội, người vợ vừa lái ô tô theo sau, vừa khẩn khoản nói với theo: “Anh lên xe đi. Có gì chúng ta về nhà từ từ nói”.

Người chồng chạy bộ 30km về nhà vợ mách tội. - Ảnh chụp màn hình 163

Cuối cùng, khi hai người về đến nơi, cô vợ bị mẹ ruột mắng té tát. Bà phân xử: “Chồng con đến đây bằng cách nào thì con phải về nhà bằng cách đó”.

Anh chồng nghe được hình phạt đã vô cùng phấn khích, nhanh tay lấy giúp vợ đôi giày thể thao rồi ung dung lái xe theo giám sát, trên đường về còn tranh thủ “cà khịa” vợ vài câu.

Người vợ chịu hình phạt “méo mặt” sau khi cãi nhau thắng chồng. - Ảnh chụp màn hình 163

Đoạn video được hai vợ chồng chia sẻ lên diễn đàn đã nhanh chóng nhận về sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng, ai nấy đều vô cùng thích thú với màn "ăn vạ" có một không hai của anh chồng.

“Anh này cao tay thật! Đã vậy còn có đồng minh chất lừ luôn”, “Vợ chồng nhà người ta lành mạnh ghê, cãi nhau xong dáng ai cũng đẹp!” nhiều dân mạng tấm tắc khen. Trong khi đó, những “nóc nhà” cùng cảnh ngộ lại than thở: “Nhà tôi cũng y như vậy, mẹ tôi toàn bênh con rể. Không nói chắc ai cũng nghĩ anh ấy mới là con ruột”. 

Nhiều bạn đọc khác cũng nhận định trong hôn nhân, rất khó tránh khỏi những cãi vã, mâu thuẫn. Song quan trọng nhất là vợ chồng chịu khó học cách “giữ lửa”, luôn tôn trọng lẫn nhau thì không việc gì không giải quyết được.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười