Tin ...Tức Cười

Các cô, các chú đua nhau quay clip 'giả chết', chẳng sợ... xu cà na

An Nguyên

Đăng lúc 10:24 | 11/07/2021

Chẳng sợ... xu cà na, các cô các chú bất ngờ chơi lớn, xem ai có trầm trồ khi đua nhau 'giả chết' trên TikTok.

Mới đây, một loạt các clip TikTok được chia sẻ lại trên Facebook đã khiến cộng đồng mạng không khỏi chưng hửng vì nội dung... sáng tạo táo bạo. Đa phần các TikToker được "điểm danh" trong post trên đều ở tuổi trung niên. 

Bài đăng thu hút lượng tương tác lớn từ dân mạng. Hàng ngàn lượt chia sẻ đã giúp những đoạn clip trên cực viral, tạo nên sự chú ý. Thậm chí, lượng chia sẻ còn cao hơn cả lượt thích và bình luận cộng lại.

Bài đăng thu hút lượng tương tác khủng từ dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, thay vì là những clip chọc cười thông thường, các cô chú này ban đầu chỉ nằm yên đó, mắt nhắm nghiền. Ít giây sau, một cái bóng lờ mờ từ từ trỗi dậy từ thân hình bất động trước đó. Người thì ngơ ngác nhìn quanh, người thì... bàng hoàng khi thấy mình đã "quy tiên" thuở nào, với ánh mắt sợ hãi, hốt hoảng.

Điều đáng chú ý là chủ nhân của các đoạn clip này chẳng sợ... xu cà na nha, diễn như thật dù chắc chắn không nhận được đồng cát-sê nào.

Người phụ nữ tỉnh dậy, bàng hoàng thấy mình đã... "quy tiên". (Ảnh chụp màn hình)

Tài khoản Lan Nhi bình luận: "Chắc muốn trải nghiệm thử cảm giác chết ra sao?". Một người khác tiếp lời: "Để sau này bớt bỡ ngỡ hả?". 

Còn bạn Ngọc Ánh hoảng hốt: "Nghỉ dịch hết cái để chơi rồi nè!". Trong khi đó, tài khoản Chí Trung than: "Đang dịch bệnh muốn rầu mà coi mấy cô mấy chú chán hết muốn nói luôn". 

Được biết, đây là một dạng filter của TikTok, chắc chắn dành riêng cho những ai đam mê truyện kinh dị, yếu tố tâm linh nhưng thích... hài hước. Và đặc biệt, trải nghiệm này hoàn toàn miễn phí khi được dùng trên mạng xã hội. 

Trước đây, ở Nhật Bản từng có một dịch vụ tương tự được bán với giá 25 USD (khoảng 60.000 đồng) cho những ai muốn... chết thử. Thay vì online, họ được trải nghiệm tại không gian thực.

Người có nhu cầu sẽ sử dụng dịch vụ đó tại một quán cafe ở phía đông Tokyo, nơi có các chuyên gia lo hậu sự và trải nghiệm quan tài. Theo ông chủ Masumi Murata, trải nghiệm này giúp mọi người "trân trọng mỗi ngày", "nhận ra điều gì thực sự quan trọng" khi xung quanh lúc này không khác gì một đám tang thật. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về "trải nghiệm" của các cô các chú trên?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười