Tin ...Tức Cười

Burger McDonald 10 năm vẫn còn nguyên, bạn có dám ăn?

Lý Trang

Đăng lúc 10:19 | 22/11/2019

Chuỗi thức ăn khổng lồ này đã đóng cửa nhà hàng cuối cùng ở Iceland này từ 10 năm trước, nhưng những chiếc burger cuối cùng được bán ra vẫn được một số người bảo quản cẩn thận, và theo một cách thần kỳ nào đó, nom vẫn… ngon mắt.

Ngày 31 tháng 10 năm 2009, Hjortur Smaraon đã có vinh dự mua chiếc burger McDonald cuối cùng bán ở Iceland, ngay trước khi nhà hàng này đóng cửa. Sau đây kà những gì xảy ra sau 10 năm.

Giống như nhiều người khác, anh đã nghe lời đồn thực phẩm McDonald không bao giờ phân hủy, và việc bảo quản chiếc bánh burger cuối cùng của Iceland đã cho anh thêm một lý do để kiểm chứng. 

Hjortur đặt combo burger và một ít khoai tây chiên vào một cái túi nhựa và giữ kín nó trong ba năm. Sau ba năm và thấy rằng thực phẩm vẫn trông có thể ăn được, anh bèn cho Bảo tàng Quốc gia Iceland mượn trong một vài năm. Sau đó, combo này lại được chuyển đến trạm nghỉ xe buýt Wilmington, rồi Snotra House, một nhà nghỉ ở Thykkvibaer, Iceland. 

Tại đây, chiếc burger được trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật bên trong hộp kính, sau đó nổi tiếng tới nỗi mọi lúc mọi nơi đều có một webcam trực sẵn ghi hình và lượt truy cập về chiếc bánh lên tới 400.000 lượt mỗi ngày.

Trong khi đơn đặt hàng burger và khoai tây chiên 10 năm tuổi đã mang lại lợi ích cho Snotra House trong những năm gần đây, đây lại không hẳn là một hình ảnh hay ho với McDonald. 

Với những người thắc mắc không biết những gì họ mua từ McDonald để cho vào bụng có thật tình là không bao giờ phân hủy hay không, nhà hàng khổ sổ phân trần: nếu không có đủ độ ẩm - vi khuẩn và nấm mốc có thể không phát triển, và do đó không thể phân hủy được.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29