Tin ...Tức Cười

Bực mình với ổ gà, người đàn ông vẽ ‘dương vật’ cảnh báo

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 19:30 | 17/05/2021

Vì quá bức xúc trước việc chính quyền địa phương bỏ mặc những ổ gà lồi lõm trên đường, một người đàn ông ở New Zealand đã dùng sơn vẽ hình dương vật để cảnh báo.

Một người đàn ông New Zealand quá bức xúc trước việc chính quyền địa phương bỏ mặc những ổ gà lồi lõm trên đường, đã dùng sơn màu xanh, hồng để vẽ cả trăm hình dương vật tại chỗ có ổ gà nhằm gây chú ý.

Theo báo Guardian (Anh), ông Geoff Upson cho biết đã vẽ khoảng 100 hình chiếc dương vật lớn xung quanh các ổ gà, ổ voi lớn nhỏ trên đường để buộc chính quyền địa phương phải lưu tâm và có giải pháp xử lý chúng.

Để buộc chính quyền địa phương phải chú ý tới một số ổ gà trên đường Kahikatea Flat Road tại Auckland, New Zealand - Ảnh: Geoff Upsom/Guardian

Trên thực tế, anh Geoff Upsom đã bắt đầu vẽ những hình ảnh “khiêu khích” này tại thành phố quê nhà Auckland từ năm 2018 với hi vọng buộc hội đồng địa phương phải giải quyết tình trạng đường sá xuống cấp. “Tôi đã phát ớn với việc gọi điện cho cơ quan giao thông Aukland”, anh nói.

Tuy nhiên anh Geoff Upsom cũng đã bị đe dọa truy tố và bỏ tù vì hành động này. Trong video chia sẻ mới nhất, "nhà hoạt động an toàn giao thông" Geoff Upsom cho biết sau khi có thêm những hình vẽ mới, tuần trước anh đã nhận được cảnh báo răn đe từ cảnh sát.

Trong video mới đăng có hình hai cái dương vật lớn được vẽ bằng sơn màu xanh và màu hồng. Ông Upson chỉ rõ địa chỉ nơi có những ổ gà mới phát hiện này và kích thước của chúng.  

Báo New Zealand Herald dẫn quan điểm của hội đồng Auckland cho rằng các hình vẽ dương vật của ông Upson “gây nguy cơ mất an toàn và làm phân tán” với các tài xế, gây nguy hiểm cho việc tham gia giao thông.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18