Tin ...Tức Cười

Bộ sưu tập búp bê baby như người thật khiến người xem 'khóc thét'

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:30 | 17/02/2021

Mới đây, một phụ nữ Anh đã khiến cư dân mạng 'khóc không thành tiếng' vì quá kinh hãi khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập hóa trang búp bê baby mà cô tạo thành.

Cristina Jobs, 35 tuổi đến từ Deltebre, Catalonia đã đăng tải những tác phẩm hóa trang do chính cô thực hiện trên những búp bê silicons lên trang cá nhân của mình. 

Những búp bê hình dạng em bé sơ sinh được làm từ silicon với đủ màu da, kích cỡ nhìn chẳng khác gì người thật được Cristina mặc cho những bộ váy áo, phụ kiện đẹp mắt, trang điểm tỉ mỉ và tạo dáng trên những chiếc giường xa hoa. 

Bạn sẽ không biết được, những em bé đáng yêu này chỉ là búp bê silicon

Thế nhưng, người xem được bộ sưu tập này thay vì thích thú vì sự dễ thương lại phải hoảng hồn kinh hãi vì quá giống người thật. Rất nhiều cư dân mạng sau khi thấy bộ ảnh phải đặt câu hỏi dưới phần bình luận rằng: "Đây có phải là những em bé sơ sinh thật sự hay không?" vì không thể phân biệt nổi. 

Và nhờ sự quan tâm đó, những tác phẩm của Cristina nhanh chóng trở nên nổi tiếng và cô rất mãn nguyện vì sự thành công này. Cristina đang làm việc với vai trò là một nhà điêu khắc và có đam mê lớn với nghệ thuật siêu thực. Vì thế, lúc rảnh rỗi cô đã tự tay thực hiện bộ sưu tập trên những búp bê làm từ silicons này. 

Từ màu da, cho đến từng cọng lông mi sống động như thật của búp bê đều được Cristina kiên nhẫn tạo thành

Cô tỉ mẩn khi chăm chút từng từ những chi tiết nhỏ nhất như lỗ chân lông, cọng mi mắt hay màu da khiến chúng trở nên chân thật một cách khó tưởng tưởng. 

Có lẽ vì thế, mà nhiều người khi chạm tay vào tác phẩm này đã phải giật mình kinh hãi vì phát hiện chúng chỉ là giả nhưng lại giống thật đến mức kinh ngạc. 

Cristina cho biết, cô rất hứng thú để tạo ra những tác phẩm này
Những em bé silicons với màu da, màu mắt, tóc nhiều phong cách được tạo ra
Cristian tiết lộ cô mất ít nhất 2 tháng đến 1 năm để chế tạo một "em bé" như thế này.
Có cả những em bé bước ra từ thế giới tưởng tượng của bộ phim Avarta với màu xanh và sao trời
Đố bạn nhận ra đây không phải là một em bé khỉ nếu không tận tay chạm vào đấy?

Còn bạn, bạn thấy thích thú hay sợ hãi khi ngắm bộ sưu tập búp bê này?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười