Tin ...Tức Cười

Bỏ của chạy lấy người khi vừa mở nắp thùng ‘kho báu’ trong vườn

Minh Hải (Tổng hợp)

Đăng lúc 19:30 | 08/04/2021

Một người đàn ông đang cuốc đất trồng cây bỗng đào được hộp bí mật, bèn hí hửng quay Tiktok khoe 'kho báu' nào ngờ vừa mở nắp đã tái mặt, bỏ của chạy lấy người.

Đoạn clip ngắn của một người đàn ông có tài khoản TikTok là @tonyhuismanlp khiến cho hàng triệu người xem phải vừa nhăn mặt vừa cười nghiêng ngả.

Số là vào một ngày nắng ráo, anh Tony quyết định làm người đàn ông của gia đình. Anh vác cuốc, vác xẻng ra mảnh vườn sau nhà để xới đất trồng cây. 

Bỗng chiếc xẻng va vào một thứ gì đó rất cứng. Tò mò, Tony tiếp tục đào sâu thêm và dần phát hiện một nắp đậy bê tông hình chữ nhật, giống như thể đậy lên một chiếc thùng. 

Phút trước còn khoe tìm thấy kho báu, phút sau đã bỏ của chạy mất - Ảnh: Tonyhuismanlp

Bao nhiêu ý nghĩ hiện lên trong đầu anh lúc ấy. Nào là kho vũ khí, nào là kho tiền vàng, hoặc cũng có thể là manh mối của vụ án nào đó. Nhưng Tony loại trừ phương án ba vì gần chục năm anh chuyển đến sống ở ngôi nhà này không thấy cuộc sống người dân địa phương có gì xáo trộn cả. 

Chắc mẩm rằng đó là thùng kho báu bí mật, Tony hí hửng lấy điện thoại vào quay Tiktok khoe: “Bà con ơi, tui mới tìm thấy một chiếc hộp bí mật trong lòng đất”.

Sau đó anh bắt đầu cố gắng nâng nắp bê tông lên. Cảnh quay tiếp theo là Tony quẳng lại chiếc xẻng, một tay bịt mũi, mặt tái mét chạy thục mạng khỏi thùng bê tông. 

Hóa ra, “kho báu” mà Tony tìm thấy là một bể phốt từ cách đó nhiều năm. 

Tony chia sẻ rằng đường ống thoát nước nhà anh cũng từng bị tắc, thợ sửa ống nước đến kiểm tra và nói cho anh biết trong vườn có thể có một bể chứa chất thải, nhưng trong sáu năm sống ở đó anh chưa bao giờ đi tìm xem nó ở chỗ nào. 

“Chúng tôi không hề biết là ngôi nhà này sử dụng bể tự hoại. Nên gần chục năm rồi nó chưa được làm sạch”, Tony cho biết. 

Nói về thứ mùi kinh dị từ bể phốt thoát ra, Tony chỉ nói “Tôi cạn lời. Không biết miêu tả thế nào cho đúng. Nó khiến cho tôi xây xẩm mặt mày và phải giữ chặt miệng ngăn cơn buồn nôn đang trào lên”. 

Đúng là "kho báu" này thì không ai muốn thấy cả!


Minh Hải (Tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười