Tin ...Tức Cười

Bị trộm tháo sạch chiếc xe trong đêm, vì không đánh xe vào gara

Minh Hải

Đăng lúc 17:56 | 16/12/2020

Đi chơi đêm về muộn, nhà có gara nhưng lười không chịu đánh xe vào mà đỗ ngay ngoài đường, người đàn ông Anh này đã bị một 'team trộm có tâm' tháo sạch sẽ chiếc xe ô tô.

“Team trộm có tâm” này đã tháo sạch sẽ, tháo cẩn thận mọi bộ phận của chiếc ô tô đắt tiền. 


Vào khoảng 4h30 sáng ngày 15-12, ông Paul Hampton, 56 tuổi, ở West Bromwich (Anh) bật dậy khi người hàng xóm của mình đập cửa uỳnh uỳnh gọi ông ra ngoài. Ngay khi đó, ông Paul Hampton đã cảm thấy “có cái gì đó sai sai”  khi ông nhìn đến chiếc ô tô của mình. 


Số là, đêm trước đó ông Paul có việc ra ngoài, và trở về vào khoảng 9h30 tối. Nhà có gara xịn nhưng không hiểu vì mệt, vì say hay vì lẽ gì mà ông không buồn mở cửa đánh xe vào trong. Ông đỗ luôn xe bên vệ đường ngay trước cửa nhà mình, và ung dung đi ngủ. 

Nhưng chợp mắt chưa được bao lâu thì ông đã bị hàng xóm dựng dậy. 

“Tôi như hóa đá ngay khoảnh khắc ấy. Thật không thể tin nổi bọn trộm đã phá hủy chiếc xe yêu quý của tôi theo cách này”, ông Paul chia sẻ với truyền thông Anh. 


Chiếc Mercedes C-class trị giá 28.000 bảng Anh (hơn 860 triệu VND) bóng loáng hồi chiều, giờ còn trơ khung xương. Bọn trộm tháo và lấy hết mọi thứ trong xe, bao gồm bốn bánh xe, mui xe, hai cửa cũng “theo gió mà đi”, nắp ca-pô và thậm chí cả hai ghế trước, thảm bọc đắt tiền ông độ cũng chẳng còn.


Vấn đề là tất cả gia đình, hàng xóm xung quanh không ai nghe thấy âm thanh lạ, hoặc tiếng tháo dỡ động cơ xe, cứ như một “bàn tay thần kỳ” nào đó đã lột trần chiếc xe mà không phải con người làm.

Ông Paul sau đó đã báo cảnh sát và tìm đến sự giúp đỡ của những nhân viên sửa xe chuyên nghiệp. Theo những nhân viên này, thì việc tháo dỡ xe trong yên lặng và nhanh chóng, phải được thực hiện bởi một nhóm trộm chuyên nghiệp và có hiểu biết về xe cộ. Chúng phân công mỗi người một việc và đã chuẩn bị kế hoạch rất kỹ trước đó.


Nhóm trộm này có tâm tới mức “khoắng sạch sẽ”,  cắt dây điện trong các cánh cửa, tháo các đầu nối, để lại các bộ phận còn lại của chiếc xe trong tình trạng hoàn hảo.

Hiện ông Paul vẫn đang đợi sự điều tra của cảnh sát. 



    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười