Tin ...Tức Cười

Bí mật về những bức ảnh 0 đồng đẹp như bìa tạp chí thời trang

LAP (st)

Đăng lúc 14:39 | 15/09/2020

Trên mạng XH ta thường bắt gặp một số bức ảnh trông đẹp đến mức tưởng như cắt ra từ trang bìa của một tạp chí thời trang nhưng thực tế thì...

Một câu hỏi quen thuộc khi lướt Facebook, hay đặc biệt là Instagram "Làm thế nào mà những người bình thường này lại trông như dân chuyên nghiệp?". Từ những bức ảnh tự chụp bóng bẩy đến những bố cục phức tạp, một số bức ảnh trông đẹp đến mức ta tưởng như cắt ra từ trang bìa của một tạp chí thời trang.

Nhưng hóa ra, chúng ta không thấy điều bí mật thực sự diễn ra đằng sau mỗi bức ảnh. Và hãy tin tôi, có rất nhiều điều để khám phá.

May mắn thay, những người có ảnh hưởng hiện đang chia sẻ hình ảnh dạng “The Setup and The Shot” (sắp đặt và hình chụp) từ đó chúng ta có thể biết được mức độ sáng tạo, kỹ năng và sự khéo léo cần có để tạo ra một hình ảnh "chuyên nghiệp giá 0 đồng". Con mắt chúng ta rất dễ dàng để bị đánh lừa, vì vậy đừng bao giờ đánh giá một bức ảnh trước khi xem "hậu trường" của nó.LAP (st)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29