Tin ...Tức Cười

Bị 'cắm sừng', cô gái in bằng chứng ngoại tình dán nhà chàng trai

Thảo Tâm

Đăng lúc 14:05 | 01/03/2021

Cô gái này đã dành hơn hai giờ đồng hồ để in bằng chứng anh chàng lăng nhăng và dán đầy phòng ngủ của anh ta bằng keo dán siêu chắc.

Sau khi phát hiện bị bạn trai cắm sừng, cô gái này đã quyết định dạy cho anh ta một bài học bằng cách trang trí đầy phòng ngủ của anh ta với bằng chứng ngoại tình, và quay video đăng lên TikTok.

Cô gái chia sẻ rằng trước đó anh chàng còn nói rằng cô bị thần kinh và hoang tưởng khi nghi ngờ anh có mối quan hệ khác. Cuối cùng thì không chỉ có 1 mối  mà anh chàng này còn có hẳn... 3 mối quan hệ khác với 3 cô nàng khác nhau.

Cô gái sau đó đã dán hết những đoạn tin nhắn và ảnh chụp của anh chàng với ba cô gái kia, và dán kín tường phòng ngủ của anh ta. 

Đoạn video nhận được hơn 10 triệu lượt xem, và cô gái nói rằng cô sẽ không có mặt tại căn phòng này khi anh ta phát hiện ra, mà sẽ nói với anh ta rằng cô có bất ngờ dành cho anh ta và sẽ treo bóng bay từ cửa nhà dẫn vào phòng ngủ.

Cô gái sau đó đã chặn hết các tài khoản mạng xã hội của anh chàng, nhưng anh ta vẫn gửi tin nhắn thoại và phủ nhận tất cả những việc mình đã làm.

Một người xem để lại bình luận: "Sao cô phải in màu làm gì cho tốn tiền ra thế?"


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười