Tin ...Tức Cười

Bị bắt vì dạy… chó cưng lái xe tốc độ cao

Ý Gồ (theo CNN)

Đăng lúc 08:17 | 01/04/2020

Một chuyện hiếm có vừa xảy ra ở Washington, Hoa Kỳ: không phải “chó cán xe”, mà là… chó được tập lái xe với tốc độ cao, đụng xe rồi vọt gấp, đua với xe cảnh sát.

Hôm chủ nhật 29 tháng 3 mới đây, chiếc xe hơi của một anh chàng đến từ Lakewood, Washington, đã chạy rất… lạng quạng, đụng hai xe khác ở hai lần riêng biệt và cứ chạy tiếp. May mà không có thương tích lớn trong cả hai vụ đụng xe ấy.
"Anh ta đã lái xe rất thất thường. Hết sức loạng choạng, khiến nhiều người đã gọi tới số điện thoại khẩn cấp 911.” – cô Heather Axtman, người phát ngôn của Đội Tuần tra bang Washington, nói với hãng tin CNN.
Chiếc xe nọ đã chạy rất nhanh, trên 175 km/giờ, dẫn tới một cuộc rượt đuổi tốc độ cao trên xa lộ liên tiểu bang số 5. Để trốn tránh cảnh sát, nghi phạm đã lái xe vào Centennial Trail - một con đường dành cho người đi bộ và người đi xe đạp ở hạt Snohomish, thường rất đông khách qua lại. Điều may mắn là lúc đó lại không có ai trên con đường Trăm Năm ấy, theo cô Axtman. Cuối cùng, cảnh sát đã buộc phải sử dụng các dải đinh để làm thủng các bánh xe của nghi phạm, kết thúc cuộc truy đuổi.


Một trong các cảnh sát đã tiến tới chiếc xe của hắn, nhìn vô bên trong và nhận ra một… con chó pitbull đang ngồi ở ghế lái, trong lúc hắn lái xe. Khi đó, nghi phạm giải thích rằng anh ta đang “cố gắng dạy Cục Cưng của mình cách lái xe”!
Người phát ngôn của Đội Tuần tra bang Washington thú thiệt: “Tôi đã làm cảnh sát trong gần 12 năm, đã tham gia rất nhiều cuộc rượt đuổi tốc độ cao, đã dừng rất nhiều xe hơi, và chu choa, chưa bao giờ tôi được nghe một lời bào chữa rằng họ đang dạy con chó của họ cách lái xe!”
Đội tuần tra bang Washington đã buộc người đàn ông ấy vào các tội liều lĩnh gây nguy hiểm, đụng và bỏ chạy, lái xe dưới ảnh hưởng, và trọng tội trốn tránh. Anh ta sẽ phải trình diện trước tòa vào ngày 30 tháng 3.
Về phần Cục Cưng của anh ta, cô Axtman cho biết: “cô nàng rất ngọt ngào” ấy đã được chuyển tới một địa điểm cứu hộ động vật, sau khi chủ của cô nàng bị bắt.


Ý Gồ (theo CNN)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42