Tin ...Tức Cười

Bị ăn trộm, chủ tiệm bánh in mặt nghi phạm lên 100 cái bánh

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 15:30 | 14/05/2021

Một chủ tiệm bánh đã có giải pháp “độc nhất vô nhị” khi in mặt nghi phạm ăn trộm tiền và thiết bị của họ lên 100 cái bánh quy đường để nhờ mọi người truy lùng tên này.

Thông báo của tiệm bánh về sự việc này như sau: “Tiệm bánh đã bị trộm tiền và thiết bị hôm thứ hai 19-4. Vậy nên chúng tôi đã làm ra những cái bánh quy đường ngon lành có hình hắn ta trên bánh”.

Đây là tiệm bánh Canfora Bakery tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ). Họ in hình nghi phạm lên bánh với hy vọng nhờ công chúng phát hiện và báo cảnh sát nếu phát hiện nghi phạm đã lấy trộm tiền và đồ đạc của họ. 

Những chiếc bánh quy đường có in hình nghi phạm ăn trộm tiền và đồ tại tiệm bánh Canfora Bakery - Ảnh: MILWAUKEE JOURNAL SENTINEL

Những người chủ tiệm bánh - ông bà Eric và Karen Krieg - sau khi xem lại video trích xuất từ camera an ninh tại cửa hàng sau vụ trộm đã tìm thấy một hình ảnh khá rõ về mặt nghi phạm. 

Họ trích xuất hình ảnh nghi phạm từ camera an ninh, sau đó in lên loại giấy ăn được và gắn hình tên này lên 100 chiếc bánh quy đường gửi tới khách hàng và người địa phương. Những hình ảnh độc đáo này sau đó cũng được chia sẻ rất mạnh mẽ trên Facebook. Nhiều người tỏ ra thán phục với ý tưởng mới mẻ của vợ chồng chủ tiệm bánh.

Nhiều giờ sau khi đăng thông tin, chủ tiệm bánh bắt đầu nhận được tin báo về nghi phạm. Trong một thông tin cập nhật khoảng 1 tuần trước, họ nói người ta đã xác định được nghi phạm là ai.

Sở cảnh sát thành phố Milwaukee cũng xác nhận một người đàn ông 45 tuổi đã bị bắt vì có liên quan sự việc.

Theo báo Milwaukee Journal Sentinel, vào khoảng nửa đêm 19-4, một người đàn ông đã phá khóa vào tiệm bánh Canfora Bakery, lấy đi chiếc máy tính tiền.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười