JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Bảo tàng nghìn tỉ vắng như Chùa Bà Đanh

  • 5 tháng trước

Dù biết Nhà bảo tàng luôn là điểm nhấn của địa phương, song người dân vẫn lo ngại với đề án xây bảo tàng 1.400 tỉ đồng của TP.HCM.

Bởi hiện các Bảo tàng Hà Nội, Bảo tàng Quảng Ninh, Bảo tàng Vĩnh Phúc đang vắng như Chùa Bà Đanh. Các công trình văn hóa này đều hoành tráng (đầu tư từ 2.000-3.000 tỉ đồng) nhưng bên trong đều “rỗng ruột”, hiện vật chỉ lèo tèo khiến du khách một đi không buồn trở lại. Thành phố nếu không cân nhắc kỹ dễ dẫn đến ra lò cái chùa Bà Đanh nữa.
Du khách thăm thú bảo tàng
Xác định là chỉ lang thang bên ngoài.
Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 giờ trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 giờ trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

5 giờ trước
Tin Cô-Na xài 5G, rủ nhau đốt cột phát sóng

Tin Cô-Na xài 5G, rủ nhau đốt cột phát sóng

Không ít người Anh đã xúi… người khác đốt các cột phát sóng 5G, vì cho rằng virus corona chủng mới (Covid-19) đang… lướt sóng 5G để tìm các nạn nhân. Một thuyết âm mưu rất vô căn cứ, vậy mà cuối tuần rồi đã có ba cột 5G bị đốt bên Xứ Sương Mù…

12 giờ trước