Tin ...Tức Cười

Báo cảnh sát bị xe Tesla tông, người đàn ông nhận cái kết muối mặt

Kỳ Thư

Đăng lúc 11:34 | 09/09/2021

Giả vờ ngã vào chiếc Tesla rồi nhanh trí báo cảnh sát bị xe Tesla tông, người đàn ông “méo mặt” khi chủ xe trình camera ghi lại kịch bản đầy sạn này.

Hôm 8-9, trang NDTV đưa tin cảnh sát bang Louisiana (Mỹ) vừa bắt giữ người đàn ông trung niên tố xe Tesla tông mình.

Theo nguồn tin này, vào tuần trước, ông Arthur Bates Jr., 47 tuổi, đã gọi 911 báo về vụ va chạm giữa ông và một chiếc Tesla khiến ông bị thương ở chân, lưng và cổ. Lực lượng cứu hoả và nhân viên y tế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Ông Bates giả vờ ngã để kiếm chác do không biết xe Tesla có tích hợp sẵn camera.  Ảnh chụp từ camera hành trình.

Ngay sau khi nhận tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng tìm được chủ xe Tesla. Bị “mời về phường”, chủ xe bức xúc cung cấp đoạn camera hành trình để lực lượng chức năng làm rõ vụ việc. 

Đoạn video ghi lại hình ảnh “nạn nhân” từ ngoài nhảy vào giữa đường xe đang lùi rồi nhanh chóng “tạo dáng” ngã dựa vào xe. Sau vài giây, chủ xe xuất hiện gạt chân “nạn nhân” ra khỏi xe rồi rời đi.

Sau vài tiếng làm việc với cảnh sát, do quá “muối mặt” trước màn lật tẩy của chủ xe, ông Bates thừa nhận chính ông đã lên kế hoạch toàn bộ sự việc.

“Ông Bates không hề biết xe Tesla được tích hợp sẵn camera hành trình. Theo kết quả điều tra ban đầu, ông này đã dàn dựng toàn bộ sự việc nhằm trục lợi cá nhân”, một viên cảnh sát nói.

Đoạn video được đăng tải trên Facebook của lực lượng cảnh sát ở bang Louisiana và thu hút hơn 6.000 bình luận. Một người dùng mạng xã hội ngán ngẩm: “Dạo này dễ kiếm tiền vậy sao? Tôi thấy “môn thể thao” té vào xe người khác ngày càng được ưa chuộng”.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười