JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Bánh Oreo có giá… 92.500 đôla: thật là Supreme!

Hãng thời trang đường phố Supreme mới đây đã liên kết với bánh Oreo để tung ra dòng bánh phiên bản cực kỳ giới hạn. Món mồi ngon cho giới “đầu cơ tích trữ” này đang bán trên eBay với giá 90.000 đôla!

Xuất hiện trên Instagram, dòng bánh Oreo đỏ có in chữ Supreme bên trên.

Một hộp bánh Oreo Supreme giá ban đầu chỉ 8 đôla (vốn đã rất cao!), nhưng giới đầu cơ đã nhanh chóng thuổng về và bắt đầu bán chúng trên mạng với giá trên… trời.

Một người ảnh hưởng trên Instagram tức tối nói rằng, chẳng ai đi trả 250 đôla cho mấy cái bánh Oreo cả.

Thế nhưng những chiếc bánh Oreo đỏ chói dường như đang phá kỷ lục về giá, thực ra nằm trong bộ sưu tập Xuân/Hạ 2020.

Tìm kiếm nhanh trên eBay có thể cho kết quả dao động từ 56 đôla (gấp 7 lần) tới 88.988 đôla. Chưa hết, đã có tới 90 lượt đấu giá cho con số vừa nêu, cho tới khi được bán với giá 92,000 đôla cho người mua sống ở Cedar Rapids, Iowa. 

Nhưng đây chắc chắn không phải lần đầu tiên chữ Supreme gắn với giá trên trời: thương hiệu thời trang cao cấp này từ lâu đã gắn liền với những phiên bản đặc biệt số lượng nhỏ giọt.

Thương hiệu 26 tuổi đời gắn liền với hip hop và ván trượt, quả thật rất biết cách gây sốt! Trị giá thương hiệu Supreme năm 2017 đã lên tới 1 tỉ đôla, chỉ từ những vật dụng hàng ngày như gậy bóng chày, diêm quẹt, khui chai, và khóa xe đạp.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cưới nhau giữa thời mắc dịch

Cưới nhau giữa thời mắc dịch

Nhiều đám cưới đã diễn ra ngay trước những lệnh phong toả, giới nghiêm được nhiều nước ban hành để ngăn sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Và chưa chi mà đã có dự báo: sẽ có một sự… bùng nổ của lứa trẻ em ra đời sau thời Cô-Vi Cô-Vít này. Hãy đợi đấy!

21 giờ trước
Sinh viên đòi hoàn học phí, Hiệu trưởng đáp lại bằng clip nhảy

Sinh viên đòi hoàn học phí, Hiệu trưởng đáp lại bằng clip nhảy

Những sinh viên của Trường Nghệ thuật Tisch (NYU Tisch) thuộc Đại học New York muốn đòi lại một phần tiền học phí vì họ cho rằng học phí không phải để chi trả cho những lớp học trực tuyến. Nhưng thay vì giải quyết tình huống này, Hiệu trưởng của trường đã gửi cho sinh viên một đoạn video bà nhảy bài hit "Losing My Religion" của R.E.M.

22 giờ trước
Xê tui ra… Tui cũng… xê ra!

Xê tui ra… Tui cũng… xê ra!

Đảm bảo cự ly an toàn tối thiểu 2m để tránh nguy cơ virus lây lan”. Đó là một phần trong việc thứ 5, thuộc “12 việc cần làm ngay”, do UBND TP. Hồ Chí Minh khuyến cáo người thành phố thực hiện từ ngày 28-2-2020. Mời các bạn cùng xem phóng sự ảnh của hãng tin Reuters, về chuyện “Xê tui ra… Tui cũng xê ra” đang được thực hiện ra sao trên khắp thế giới…

1 ngày trước