Tin ...Tức Cười

'Băng đảng' hung hãn 4 con cừu và 1 con dê khủng bố thành phố

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:55 | 22/12/2020

Một thành phố thuộc miền Trung, Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy các con vật nổi tiếng hiền lành đã tấn công người dân trước khi lao thẳng đến tòa thị chính.

Cư dân của một thành phố ở miền trung Thổ Nhĩ Kỳ đã bị “khủng bố” bởi một băng nhóm hung hãn gây náo loạn trên đường phố. Các thành viên của “băng đảng” này bao gồm: Một con cừu, một con dê và ba con cừu non.

Đoạn phim được đăng tải bởi người quản lý Twitter chính thức của huyện Nevsehir ở Thổ Nhĩ Kỳ với dòng chia sẻ đầy hài hước "Chúng tôi đã bị bắt làm con tin bởi một con cừu, một con dê và ba con cừu non". 

Hình cắt từ clip

Trong video, “băng đảng hung hãn” này đã đuổi theo nhân viên an ninh và tấn công người đi đường. Con cừu được quay liên tục dùng đầu để xô đẩy người trước khi cả bầy xông vào Tòa thị chính.

Theo Daily Sabah, các cuộc tấn công vô cớ đã buộc một số cư dân phải chạy trốn khỏi những con vật hung hãn. Hành động này khiến người xem cảm thấy rất hài hước dù thực tế những người bị tấn công có thể gặp nguy hiểm.

Chú cừu đã trở nên thân thiện với người dân trong thành phố (Ảnh: twitter Nevsehir Municipality)

Sau khi được đăng tải, đoạn video hài hước này đã có 2,8 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận vui nhộn trên Twitter. 

  • "Những băng nhóm đường phố này đang trở nên mất kiểm soát".

  • "Các bạn đều cười vì không biết đám giang hồ này đáng sợ như thế nào đâu"

  • Chúng như đội quân thiện chiến đang đánh chiếm thành phố vậy

Theo trang tin địa phương NTV, những con vật này đã được đưa đến một cơ sở dành cho vật nuôi bị thất lạc có tên là Animal Town, trước khi được trả lại cho chủ của chúng, Hasan Unbulan. Ông Unbulan nói rằng đám vật nuôi của mình có thể đã trốn thoát sau khi chuồng của chúng bị gió mở vào ban đêm.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười