Tin ...Tức Cười

Bán dao mũi bằng để hạn chế bạo lực

Kây Pi (theo Insider)

Đăng lúc 11:00 | 21/01/2020

Hãng dụng cụ nhà bếp Viners- Anh Quốc vừa cho ra đời một bộ dao mũi bằng, như một cách đáp trả cho hiện tượng gia tăng tội phạm sử dụng dao tại Anh Quốc.

Một bộ dao nói trên gồm bốn lưỡi dao, tên gọi “Assure”, được bán với giá gần 450.000 đồng trên website của Viners. “Mũi dao bằng được thiết kế để tạo an toàn tối đa cho người sử dụng, dù vẫn bảo đảm khả năng cắt gọt của dao,” dòng mô tả của Viners cho biết.

Bộ dao Viniers

Hồi tháng 10/2019, theo báo cáo của Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh: tội phạm sử dụng hung khí là dao hoặc hung khí có mũi nhọn đã tăng kỷ lục tại Anh và xứ Wales, với hơn 44.000 vụ việc; nếu tính tới tháng 6/2019, tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Viners, thành lập năm 1901 tại Sheffield, đã đưa ra giải pháp chống tội phạm bằng bộ dao lưỡi bằng của mình.

Sát nhân bằng hung khí... cùn nhất thế gian: một cái muỗng!!!

“Dao đã được thử nghiệm nhiều lần, không gây sát thương lên da thịt khi bị đâm, hoặc do vô ý gây sát thương”, đại diện Viners cho biết.

Lãng khách Kenshin - Kiếm tâm - với lưỡi Sakabato

Khi đọc tin, bạn có liên tưởng chút nào đến thanh “Nghịch Nhận Đao” – Sakabato, thanh gươm lưỡi ngược – của lãng khách Kenshin hay không? Chỉ biết, tới giờ này dường như người Anh mới nhận ra mũi dao đâu cần phải… nhọn?

Hung khí cùn như muỗng còn có thể... giết người kia mà?

Bộ dao mũi bằng này sẽ xuất hiện trên thị trường từ tháng hai năm nay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười