Tin ...Tức Cười

Bạn có thích trải nghiệm nhà nghỉ ma quái tại Kyoto?

Lý Trang (Theo LIVEJAPAN)

Đăng lúc 13:30 | 04/01/2020

Nhật Bản có thể không tổ chức lễ Halloween theo cách kiểu phương Tây, nhưng đất nước này luôn đứng top xu hướng thiết kế phòng khách sạn với các đạo cụ ma quái để mang tới trải nghiệm... rợn tóc gáy: Nhật Bản là một trong những cường quốc phim kinh dị chất như nước cất, và một nền văn hóa trọng tự nhiên đến... rợn người

Được gọi là Nhà nghỉ bí ẩn (Mysterious Lodging) , tòa nhà có 11 phòng theo chủ đề, mỗi phòng có giá 7.500 yên (70 USD) một đêm, mỗi phòng đủ rộng để chứa tối đa hai người.

Nhưng nơi này không chỉ có những căn phòng đáng sợ mà còn chứa các phòng đa dạng hơn nhiều. 

Bắt đầu từ căn phòng kinh dị “Room of Horrors”. Trên bức tường của căn phòng là bảng điều chỉnh mức độ của những sự cố kỳ lạ được tạo ra, bắt đầu từ vị trí của off, nơi không có gì xảy ra và tất cả các cách để xông lên 3 nơi mà ngay cả những linh hồn dũng cảm nhất cũng sẽ suy nghĩ lại có nên tiếp tục hay là... không.

Di chuyển tiếp ta sẽ đến “Room of Plenty”, căn phòng có nhiều nút bấm trên tường tạo ra âm thanh khác nhau, cho phép khách hàng thử nghiệm để tận hưởng một sân chơi thính giác thú vị.

Căn phòng “Room of Scenery” chiếu hơn 20 video siêu thực lên cửa sổ. Khi sử dụng iPad, khách truy cập có thể mô phỏng từ các cơn mưa lớn nhỏ khác nhau, tới nhiều kỹ xảo khác.

Phòng “Spinning Room” cho phép trò chuyện với màn hình kỹ thuật số bằng điện thoại kiểu cổ.

Nhưng nếu có một người bạn hoặc một người thân yêu ở cùng, phòng quà tặng “Room of Gifting” sẽ thật hoàn hảo.

Và nếu bạn cảm thấy đặc biệt thích phiêu lưu, Phòng “Room of Posession” cho phép bạn giao tiếp với linh hồn của samurai Sakamoto Ryoma. Du khách phải cúi chào ngôi đền nhỏ và triệu tập Ryoma bằng cách gọi tên anh ta. Sau khi các câu hỏi được chuyển đến, linh hồn trả lời bằng những tiếng gõ trên tường: hai tiếng gõ là có, và ba câu không.

Cho dù là người yêu thích sự sợ hãi hay thích dành thời gian nói chuyện với một anh hùng văn hóa dân tộc, Nhà nghỉ bí ẩn là một thứ dành cho tất cả mọi người. Và ở mức 7.500 yên mỗi đêm, nó quả là món hời về trải nghiệm. 

Chưa kể nhà khách còn gần ga Kyoto và các địa điểm hút khách như Hard Rock Cafe. Vì vậy, nếu có kế hoạch đến Kyoto bất cứ lúc nào trong tương lai, hãy thử dừng chân để thử nơi này, chỉ đừng ở luôn ở đó vì quá...!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29