Tin ...Tức Cười

Bà mẹ từ chối xem kịch của con do con gái chỉ đóng vai cây thông

Đăng lúc 14:40 | 19/12/2020

Nhiều ý kiến đồng tình với bà mẹ, số khác lại phản đối kịch liệt vì những đứa con của họ thậm chí còn từng đóng vai con bò, dù vậy họ vẫn tự hào về chúng.

Một người phụ nữ ở Anh đã lên Reddit cầu cứu vì cô con gái nhỏ của mình kiên quyết muốn đóng vai cây thông trong buổi biểu diễn dịp Giáng Sinh tại trường. Người mẹ đã rất sốc trước quyết định của con và dọa không tham dự nếu cô bé không thay đổi quyết định. 

Cô thậm chí còn nói với con gái rằng mình sẽ không nghỉ làm một ngày nào để đi xem vở kịch vì "cây cối chẳng làm nên trò trống gì", khiến cô bé khóc hết nước mắt. 

Theo chia sẻ của bà mẹ, con gái cô được khen rằng hát rất tốt nhưng lại chọn trở thành cái cây trong vở kịch. Đó là lý do khiến người mẹ phản đối kịch liệt. Cô chia sẻ: “Những cái cây không làm gì cả. Tại sao tôi đi xem vở kịch mà con gái mình không làm gì ngoài việc đứng đó trong trang phục một cái cây? Nếu đến, tôi sẽ chỉ xem những vở kịch khác mà không xem màn trình diễn nực cười này”.

Cách xử lý của người mẹ khiến chồng cô cũng không đồng tình và tranh cãi nổ ra trong gia đình nhỏ khiến cô phải lên Reddit để nhờ giúp đỡ. 

Ngay lập tức khi đăng tải câu chuyện, đã có rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng nổ ra về quyết định của người phụ nữ. 

Phe đồng tình thì cho rằng, ý kiến của bà mẹ là đúng đắn và cô ấy là một bà mẹ tuyệt vời. Nhưng số đông còn lại thì phản đối gay gắt khi cho rằng, bà mẹ đã quá áp đặt suy nghĩ của mình lên cô con gái nhỏ.

- Bạn nên tôn trọng con gái mình dù cô ấy muốn trở thành điều gì.

- Bạn bị sao vậy? Cô bé mới chỉ học lớp 2. Hãy để cô gái được trở thành bất cứ thứ gì nó muốn và hãy khen ngợi cái cây thật đẹp.

- Chúa ơi, Giáng Sinh đầu tiên của con trai tôi, nó đã vào vai một người chăn cừu. Cậu bé đã hát! Không! Nó chỉ đứng đó ngoáy mũi, gãi tai trong suốt buổi biểu diễn. Và tôi vẫn thấy mình là một bà mẹ đáng tự hào đấy thôi.

- Các con tôi đã từng đóng vai một con bò và một con ngựa trong vở kịch Giáng Sinh đầu tiên của chúng. Chính tôi đã làm trang phục và ngắm nhìn chúng tự tin về mình không kém những đứa trẻ đóng vai người khác. Tôi rất tự hào về chúng. Vì thế, bạn chỉ cần ủng hộ con gái, cô ấy không phải do bạn kiểm soát.

- Gì chứ? Tôi còn từng là một tảng đá trong buổi diễn giáng sinh đầu tiên. Nhưng bố mẹ tôi vẫn khen tôi một cách nghiêm túc rằng, tôi là tảng đá diễn đạt nhất ở đó.

- Bạn cũng nên trở thành một cái cây và lớn lên đi thôi.

Còn bạn? Nếu đứa con gái 7 tuổi của bạn nói muốn trở thành một tảng đá hay một cái cây, bạn sẽ ủng hộ chúng chứ?


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18