Tin ...Tức Cười

Bà mẹ kiếm được hàng trăm triệu nhờ bán sữa của mình cho người lạ

LAP (st)

Đăng lúc 13:15 | 19/10/2020

Một người phụ nữ túng thiếu đã kiếm được gần 20.000 USD nhờ bán sữa mẹ trực tuyến cho người lạ.

Julie và tủ lạnh trữ đầy sữa của mình.

Julie Dennis, một giáo viên tiểu học 32 tuổi ở Florida (Mỹ), bắt đầu bán sữa  của chính mình sau khi cô sinh con vào tháng 8 năm 2019. Cô đã nảy ra ý tưởng khi đứa con mà cô ấy sinh thuê cho một cặp vợ chồng khác tròn sáu tháng tuổi và không cần sữa mẹ nữa.

Julie bán loại sữa của mình với giá 0,9 USD/30ml (90 cent/ounce) cho các gia đình có trẻ sơ sinh được sinh ra thông qua người mang thai hộ. Ngoài ra khách hàng có thể là những người không muốn cho con bú để giữ dáng hoặc không thể tự cung cấp sữa cho con mình.
Cô mô tả việc "sản xuất sữa" tương đương với một công việc toàn thời gian nhưng cô cũng thừa nhận đã gặp phải phản ứng dữ dội từ mọi người vì kiếm tiền từ việc đó.

Những túi sữa đã được Julie đóng gói cẩn thận (trái)

Bà mẹ 2 con này "phản pháo":
"Nhiều người nghĩ rằng tôi có thể cho sữa mẹ miễn phí. Nhưng tôi phải dành hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để gắn ngực mình vào máy bơm và đó là thời gian không được gần gũi bên gia đình.
Ngoài ra, tôi cũng tốn thời gian để đóng gói sữa, làm sạch và khử trùng tất cả các bộ phận máy bơm sau khi sử dụng. Tôi sẽ không bao giờ vào một cửa hàng và yêu cầu được mua sữa miễn phí nên tôi thực sự bối rối khi mọi người đòi hỏi phải cung cấp sữa mẹ miễn phí.

Ngay cả khi tính phí 0,9 USD/30ml sữa, tôi cũng được trả ít hơn mức lương tối thiểu. Đó là chưa kể việc cứ 6 đến 8 tuần lại phải thay thế các bộ phận của máy bơm, chi phí cho bịch, chi phí cho bộ khử trùng và 4 máy chiếc bơm khác nhau mà tôi đang sử dụng. Việc bơm sữa là hình thức lao động bằng tình yêu".

Thùng đá đựng sữa để chuyển đi.

Cho đến nay, Julie đã cung cấp sữa mẹ cho 2 đứa trẻ cho đến khi chúng 1 tuổi. Cô bảo quản sữa trong tủ đông trước khi chuyển đi khắp đất nước trong những thùng lạnh chứa đầy túi đá.

Để phù hợp với nhu cầu của một đứa trẻ mà mình đang cung cấp sữa, Julie cũng phải thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của bản thân. Trong một vài trường hợp, thậm chí cô còn nhận được những yêu cầu hết sức kỳ quặc từ những người đàn ông muốn có “bằng chứng” rằng sữa đó thực sự là của cô. Họ đã yêu cầu Julie cung cấp clip hoặc hình ảnh đang "sản xuất" sữa để "kiểm tra" nhưng đây là yêu cầu mà cô ấy thấy là hoàn toàn không thể chấp nhận được.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười