JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Bà mẹ 21 tuổi trở thành 'người bà' trẻ nhất nước Anh

Bà mẹ 21 tuổi trở thành 'người bà' trẻ nhất nước Anh sau khi kết hôn với “người ông” 56 tuổi

Becca Keely kết hôn với Mark 56 tuổi sau khi đính hôn tại Tenerife, và hiện đang là “bà kế” của “cháu” Mollie bảy tháng tuổi.

Chàng và nàng gặp nhau tại một buổi trình diễn nhạc rock ở đó chàng là ca sĩ trình diễn khi nàng 16 trăng tròn, còn chàng… 51 tuổi. Cả hai kết hôn 3 năm sau.

Tháng 10 năm ngoái, chàng và nàng vừa có chung với một nhau một bé gái Presley kháu khỉnh 4 tháng tuổi.

Presley điền mình vào danh sách những đứa con của chàng, lần lượt Emma 13, Luke 16, Jake 21, Aaron 27, và… còn nữa. 

Chị quản lý văn phòng trẻ tuổi Becca không hề ngại khi bị đồng nghiệp xung quanh gọi là "bà", cho dù ban đầu chàng còn khuyên nàng nên tìm người cùng tuổi.

Becca cho biết “Mark nói rằng chắc chắn tôi không muốn bị lên chức “bà”, nhưng gia đình của anh ấy là gia đình của tôi.”

“Nhiều người nghĩ chuyện của chúng tôi là sai trái. Còn tôi bảo cô ấy nên tìm người cùng tuổi nhưng rốt cuộc chúng tôi đều làm nhau cảm thấy hạnh phúc, nên đã quyết định thử thách và vượt qua.”

Lễ thành hôn của cả hai diễn ra trước sự chứng kiến của 300 khách mời, diễn ra hồi tháng 8/2018, và cả hai thường chia sẻ ảnh selfie âu yếm lên mạng xã hội.

Mark vừa tung một album mới tên gọi Return to Sender và vẫn thường xuyên trình diễn live cùng ban nhạc, nhưng hãy tin tưởng “chàng” sẽ không giăng thêm bẫy tình nơi khán giả lần nào nữa.

Bà ngoại trẻ nhất thế giới xét về mặt sinh học là Rifca Stanescu, đến từ Romani, ở tuổi 23. “Bà” có cô con gái Maria ở tuổi… 12. 

Bà ngoại trẻ nhất nước Anh về mặt sinh học là một “người bà” 26 tuổi ở Yorkshire khi con gái “bà” sinh con khi 12 tuổi, 


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cưới nhau giữa thời mắc dịch

Cưới nhau giữa thời mắc dịch

Nhiều đám cưới đã diễn ra ngay trước những lệnh phong toả, giới nghiêm được nhiều nước ban hành để ngăn sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Và chưa chi mà đã có dự báo: sẽ có một sự… bùng nổ của lứa trẻ em ra đời sau thời Cô-Vi Cô-Vít này. Hãy đợi đấy!

21 giờ trước
Sinh viên đòi hoàn học phí, Hiệu trưởng đáp lại bằng clip nhảy

Sinh viên đòi hoàn học phí, Hiệu trưởng đáp lại bằng clip nhảy

Những sinh viên của Trường Nghệ thuật Tisch (NYU Tisch) thuộc Đại học New York muốn đòi lại một phần tiền học phí vì họ cho rằng học phí không phải để chi trả cho những lớp học trực tuyến. Nhưng thay vì giải quyết tình huống này, Hiệu trưởng của trường đã gửi cho sinh viên một đoạn video bà nhảy bài hit "Losing My Religion" của R.E.M.

22 giờ trước
Xê tui ra… Tui cũng… xê ra!

Xê tui ra… Tui cũng… xê ra!

Đảm bảo cự ly an toàn tối thiểu 2m để tránh nguy cơ virus lây lan”. Đó là một phần trong việc thứ 5, thuộc “12 việc cần làm ngay”, do UBND TP. Hồ Chí Minh khuyến cáo người thành phố thực hiện từ ngày 28-2-2020. Mời các bạn cùng xem phóng sự ảnh của hãng tin Reuters, về chuyện “Xê tui ra… Tui cũng xê ra” đang được thực hiện ra sao trên khắp thế giới…

1 ngày trước