Tin ...Tức Cười

Anh chàng "lên bờ xuống ruộng" chụp hình bụng bầu để làm vợ vui

BÌNH AN

Đăng lúc 15:18 | 03/10/2019

Vì muốn vợ CƯỜI trong thời gian mang bầu, một người đàn ông đã thay vợ mình chụp một bộ ảnh mang bầu hài hước và kỳ công nhất. Cách lấy lòng vợ độc đáo này đang gây sốt cho truyền thông nước Mỹ.

 Anh chàng Jared tạo dáng bên thác nước - Ảnh: 

K.M. Smither Photography

Đó là câu chuyện của anh chàng Jared Brewer và cô vợ đang mang thai, Kelsey Brewer ở bang Kentucky (Mỹ). Những bức ảnh cho thấy một người đàn ông mang “bụng bầu” tạo dáng bên thác nước đang gây sốt truyền thông Mỹ.

Đài Fox News ngày 2-10 tường thuật anh chàng hài hước này đã thực hiện bộ ảnh mang bầu để tặng cho cô Kelsey. Lúc đó, Kelsey phải nằm trên giường (bed rest) nghỉ ngơi gần 2 tuần tuần trước khi sinh em bé hôm 28-9. 

Do đó, cô không thể thực hiện bộ ảnh bà bầu đã lên kế hoạch chụp với Kiana Smither - cô thợ chụp ảnh của tiệm K.M. Smither Photography và cũng có quan hệ chị em với Kelsey.

Biết vợ rất thất vọng vì không thể thực hiện bộ ảnh, anh Jared đã bí mật liên lạc với cô Kiana để vào chụp thế người vợ. 

“Tôi từng thấy những bộ ảnh tương tự trên Facebook và đầu thai kỳ của vợ, tôi có nói đùa về việc chụp những tấm ảnh như thế. Nhưng vì vợ phải nghỉ ngơi, nên việc tôi thực hiện bộ ảnh thế này dường như là ý tưởng hay nhất để cô ấy cười” - Jared chia sẻ với báo USA Today.

Dưới sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia Kiana, anh chàng Jared đã có một bộ ảnh ấn tượng tại một thác nước ở Elkhorn Creek, thành phố Frankfort, bang Kentucky. Anh cười, ôm chiếc “bụng bầu” trắng và to, lấy hai tay tạo hình trái tim trước bụng… cùng vô vàn kiểu chụp chẳng khác gì bà bầu.

Trong chiếc quần jeans xanh và áo trắng xuyên thấu khi gặp nước, anh chàng chịu khó “lên bờ xuống ruộng” để có những bức ảnh bá đạo nhất. 

 Jared dùng tay sờ "bụng bầu" như các thai phụ - - Ảnh: 

K.M. Smither Photography

Nhiều người không thể nhịn cười với bộ ảnh gồm khoảng 15 tấm được K.M. Smither Photography đăng trên Facebook hôm 26-9. Tính đến ngày 3-10, bộ ảnh đã nhận được 59.000 lượt thích, 14.000 bình luận và 45.000 lượt chia sẻ.

“Đúng là một người chồng tuyệt vời!”, “Những bức ảnh vô giá”, “Giải thưởng ông chồng tuyệt vời nhất nên trao cho anh ta”, Bộ ảnh thật hài hước!”, “Anh ấy rất tận tâm, thậm chí ướt sũng cả người”… nằm trong số rất nhiều lời khen dành cho anh chàng Jared hài hước này.

Và quan trọng hơn hết, vợ của Jared, cô Kelsey đã cười “không nhặt được mồm” khi xem những bức ảnh hài hước của chồng. 

“Kelsey đã có một trận cười thiệt đã. Những giọt nước mắt cũng xuất hiện trên đôi mắt khi Kelsey xúc động vì có một người chồng sẵn sàng làm bất kỳ điều gì cho mình” - nhiếp ảnh gia Kiana kể lại.

Sau giây phút tuyệt vời này, hôm 28-9, đứa con trai của cặp đôi, được đặt tên là Kash Cooper, đã chào đời trong niềm vui sướng của cả hai và bà con chòm xóm. Bà dì Kiana cho biết cậu nhóc “siêu đáng yêu”.

Một số hình ảnh về "bà bầu" nam tính Jared: BÌNH AN

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19