Tin ...Tức Cười

#Halloween

Amazon loại bỏ mặt nạ Halloween hình virus corona ghê rợn

LAP (st)

Đăng lúc 08:09 | 06/10/2020

Những chiếc mặt nạ Halloween được làm giống như virus COVID-19 đã bị Amazon xóa khỏi sàn thương mại, sau khi khách hàng phàn nàn về căn bệnh chết người này.

Những chiếc mặt nạ có màu đỏ và xanh lá với khuôn mặt cười toe toét, đã được quảng cáo trên Amazon với giá 14,59 bảng Anh (gần 440.000 đồng). Chúng được rao bán với tiêu đề ‘Corona Halloween Mask’ (Mặt nạ Halloween corona) và Corona Latex Horror Mask (Mặt nạ kinh dị cao su corona).

Trong phần mô tả về sản phẩm, người bán cho biết “mặt nạ kinh dị”, có thể được sử dụng để “làm mọi người sợ hãi” tại một bữa tiệc.


Rachel Power, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Bệnh nhân (Anh quốc), nói: “Phần lớn mọi người sẽ thấy chúng cực kỳ khó chịu, và tôi không thể tưởng tượng rằng nhiều người lại muốn đeo một chiếc mặt nạ như vậy.”

Đại dịch do virus corona hiện đã giết chết hơn một triệu người trên toàn thế giới, khiến các quốc gia phải đóng cửa và dẫn đến các quy tắc kiểm dịch nghiêm ngặt. Người phát ngôn của Amazon cho biết: "Tất cả người bán phải tuân theo các nguyên tắc bán hàng của chúng tôi và những người không tuân theo sẽ bị xử lý bao gồm cả khả năng bị xóa tài khoản của họ."


LAP (st)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19