JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

5 tuổi tự lái xe đi mua... siêu xe: Đam mê không đợi tuổi, nhưng vẫn đợi... tiền!

Một nhóc tì 5 tuổi vừa bị cảnh sát giao thông Utah, Mỹ, bắt lại vì tự mình điều khiển xe. Đắt giá hơn hết chính là lý do: cu cậu muốn đi tậu cho mình một chiếc… Lamborghini.

Với chặng đường dự kiến ngót nghét 1000 km, từ mái nhà Utah tới tận… California, nhóc tì đang ì ạch với vận tốc hơn 50km/giờ thì bị cảnh sát tuần tra xa lộ gọi vào. 

Ngoài lý do muốn… sắm Lamborghini (trị giá sơ sơ 200.000 Mỹ kim!) với vỏn vẹn 3 đôla trong túi, nhóc tì khai báo lý do đi theo tiếng gọi đam mê của mình là vì… cãi nhau với mẹ xoay quanh chuyện… vẫn là chuyện sắm Lamborghini!

Chạy chiếc SUV trên đường liên bang 15, ban đầu cảnh sát còn lầm cu cậu là người khuyết tật. Không biết bằng một phép màu nhiệm nào đó, cu cậu đã chạy lên tới tận chỗ này – quãng đường từ nhà, góc đường số 17 và đường Lincoln, Ogden, tới đoạn 25th, cao tốc liên bang 15, một quãng đường hơn… 3km!

Cảnh sát viên Rick Morgan ngỡ ngàng khi biết số tuổi thật của cậu nhóc, “chú bé học lái xe ở đâu đó?”

Morgan cho biết sau đó anh đã giúp cậu chàng dừng chiếc SUV lại.

“Lúc tôi đứng đó, cậu nhóc ngồi ở ghế đàng trước để rướn người đạp pedal thắng để dừng xe.”

Không ai bị thương trong vụ việc này, và kiểm sát viên địa phương sẽ quyết định xử phạt như thế nào cha mẹ của cậu nhóc, vì đã dám để yên cho quý tử mê xe vào tay chị gái trông nom khi không có ở nhà.

Tên cậu bé là Adrian Zamarripa. Trong lúc chờ đợi, liệu chiếc siêu xe "dỏm" như trên có thỏa khát khao của Adrian?


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cười thả cửa với con đười ươi bày trò ghẹo bạn

Cười thả cửa với con đười ươi bày trò ghẹo bạn

Hơn 28.000 lượt xem và trên 2.500 lượt thích dành cho đoạn video về một con đười ươi ngớ ngẩn đã tròng bao tải lên đầu để cố thu hút sự chú ý của bạn nó. Thử xem bạn coi video ấy mà có nén cười được chăng…

06/08/2020 14:49