Tin ...Tức Cười

5 tuổi tự lái xe đi mua... siêu xe: Đam mê không đợi tuổi, nhưng vẫn đợi... tiền!

Kây Pi (theo CNN)

Đăng lúc 08:44 | 06/05/2020

Một nhóc tì 5 tuổi vừa bị cảnh sát giao thông Utah, Mỹ, bắt lại vì tự mình điều khiển xe. Đắt giá hơn hết chính là lý do: cu cậu muốn đi tậu cho mình một chiếc… Lamborghini.

Với chặng đường dự kiến ngót nghét 1000 km, từ mái nhà Utah tới tận… California, nhóc tì đang ì ạch với vận tốc hơn 50km/giờ thì bị cảnh sát tuần tra xa lộ gọi vào. 

Ngoài lý do muốn… sắm Lamborghini (trị giá sơ sơ 200.000 Mỹ kim!) với vỏn vẹn 3 đôla trong túi, nhóc tì khai báo lý do đi theo tiếng gọi đam mê của mình là vì… cãi nhau với mẹ xoay quanh chuyện… vẫn là chuyện sắm Lamborghini!

Chạy chiếc SUV trên đường liên bang 15, ban đầu cảnh sát còn lầm cu cậu là người khuyết tật. Không biết bằng một phép màu nhiệm nào đó, cu cậu đã chạy lên tới tận chỗ này – quãng đường từ nhà, góc đường số 17 và đường Lincoln, Ogden, tới đoạn 25th, cao tốc liên bang 15, một quãng đường hơn… 3km!

Cảnh sát viên Rick Morgan ngỡ ngàng khi biết số tuổi thật của cậu nhóc, “chú bé học lái xe ở đâu đó?”

Morgan cho biết sau đó anh đã giúp cậu chàng dừng chiếc SUV lại.

“Lúc tôi đứng đó, cậu nhóc ngồi ở ghế đàng trước để rướn người đạp pedal thắng để dừng xe.”

Không ai bị thương trong vụ việc này, và kiểm sát viên địa phương sẽ quyết định xử phạt như thế nào cha mẹ của cậu nhóc, vì đã dám để yên cho quý tử mê xe vào tay chị gái trông nom khi không có ở nhà.

Tên cậu bé là Adrian Zamarripa. Trong lúc chờ đợi, liệu chiếc siêu xe "dỏm" như trên có thỏa khát khao của Adrian?Kây Pi (theo CNN)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18