Tin ...Tức Cười

20 triệu cho chiếc ghế làm việc trong tư thế ... yoga thư giãn!

Lý Trang (theo Say)

Đăng lúc 14:30 | 04/01/2020

Ngồi xếp bằng trong giờ làm việc không còn là một hành động kỳ quái. Hãng thiết kế nội thất Mỹ Soul Seat đã thiết kế chiếc ghế hoàn hảo, lý tưởng cho những người thích ngồi xếp bằng – hay bắt chéo chân - dù là làm việc hay tập yoga!

Ghế có cấu trúc với phần gắn thêm để chân được nghỉ ngơi thường trực, khiến bất cứ ai cũng ngồi thoải mái. Nhà thiết kế và người sáng lập, Pack Matthews, đã “phát chán” với cách những chiếc ghế truyền thống khiến anh và dân văn phòng chúng đau mỏi xương khớp, lại còn hạn chế tư thế ngồi, trong khi cả ngày ròng phải đối mặt với màn hình máy tính.

Sau khi tự tập yoga, Matthews đã thiết kế chiếc ghế với mục tiêu đạt được sự thoải mái khi ngồi giống như những người tập yoga. 

Theo trang web của Soul Seat, anh đã hợp tác với một vài nhà thiết kế bạn hữu và đưa ra một thiết kế rất độc đáo: không có lưng tựa hay tay vịn. 

Một số người hưởng ứng nhiệt liệt: không khó đoán, những ai có những trải nghiệm “thương tâm” từng làm gãy ghế hay thiệt thòi muôn bề vì không thoải mái ngồi làm việc được. 

Cũng không ngạc nhiên khi lý do phổ biến khi được làm việc tại nhà chính là được thoải mái… chọn “tác phong lao động”.

Tuy nhiên, thiết kế này có cái giá của nó: 875 đôla Mỹ, tức 20 triệu đồng, còn phiên bản chân gỗ tận 1200 đôla, 28 triệu đồng!Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29