Showbiz muôn màu

TikToker CiiN biến hình thành nàng tiên cá Ariel

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:21 | 16/06/2023

CiiN (Bùi Thảo Ly) là một trong những hot TikToker có sức ảnh hưởng trong cộng đồng giới trẻ ngày nay. Với hơn 10 triệu người theo dõi, TikToker CiiN luôn tích cực hoạt động trên mạng xã hội, không bỏ sót trào lưu mới nào.

Nữ dancer sinh năm 1997 - CiiN không chỉ hoạt động trên nền tảng TikTok mà còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như KOLs và gần đây là người mẫu sải bước trên sàn runway.

Mới đây, CiiN lại tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trước màn hóa thân thành nàng tiên cá Ariel cùng chàng hoàng tử Eric - Ali Hoàng Dương. 

Màn hóa thân nàng tiên cá Ariel gây sốt cộng đồng mạng của CiiN

Hiện tại clip hóa thân nàng tiên cá của CiiN đã thu về hơn 9 triệu view trên nền tảng mạng xã hội và nhận nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

TikToker CiiN biến hình thành nàng tiên cá Ariel - Ảnh 2.

Clip hóa thân nàng tiên cá của TikToker CiiN đã thu về hơn 9 triệu view trên nền tảng mạng xã hội

TikToker CiiN chi gần 200 triệu cho màn hóa thân nàng tiên cá Ariel

Chia sẻ về màn hóa thân lần này, CiiN cho biết ý tưởng hoàn toàn tự phát, chỉ là tự CiiN nghĩ đến và muốn làm. Tuy CiiN không phải là nghệ sĩ nhưng CiiN muốn có một sản phẩm chỉn chu, không đơn thuần là quay nhảy hoặc đu trend. Vì vậy, CiiN đã họp lại với ê kíp và bắt tay vào làm dự án này.

Theo timeline lúc đầu, clip nàng tiên cá sẽ được quay trong 2 ngày tại 2 location khác nhau là TP.HCM và Cần Giờ. Nhưng khi xuống Cần Giờ thì trời mưa cả ngày nên không thể quay được và CiiN đã phải đổi team khác do mọi người đều bận. 

Qua ngày quay thứ 2, cả team quay theo đúng timeline nhưng cuối cùng lại mất hết source nên ê kíp phải quay lại sau đó một tuần và lựa chọn Long Hải để có một tảng đá thật để quay mà không cần phải đặt thiết kế nữa. 

TikToker CiiN biến hình thành nàng tiên cá Ariel - Ảnh 3.

Sau khi sự cố bị mất source và team muốn chân thật hơn nên CiiN đã tự mình tham gia các cảnh quay dưới nước

Do đã có kinh nghiệm nên đợt quay thứ 2 chỉ mất 1 ngày. Tổng thời gian quay cho nàng tiên cá mất 3 ngày với tổng kinh phí gần 200 triệu.

Thật ra CiiN không biết bơi. Trong lần quay đầu tiên, CiiN phải nhờ một bạn đóng thế. Tuy nhiên, sau khi mất source và team muốn chân thật hơn nên CiiN đã tự mình tham gia các cảnh quay dưới nước. Dù chật vật và lo sợ nhưng kết quả mang lại thì hơn mong đợi của CiiN”, CiiN tiết lộ.

TikToker CiiN biến hình thành nàng tiên cá Ariel - Ảnh 4.

Hoàng tử Eric do Ali Hoàng Dương thủ vai.

Đóng cặp cùng CiiN lần này, cô đã mời nam ca sĩ Ali Hoàng Dương để vào vai hoàng tử Eric.“Ali Hoàng Dương là người anh mà CiiN rất quý trọng. CiiN mời anh Ali với câu nói: “Anh chỉ cần làm hoàng tử của em thôi” (cười). 

Anh Ali Hoàng Dương sở hữu mái tóc xoăn, gương mặt góc cạnh, có phần giống hoàng tử Eric nên CiiN mời anh ngay. Tuy lịch làm việc của anh Ali Hoàng Dương rất bận nhưng anh vẫn vui vẻ, ủng hộ và dành thời gian cho em gái”, CiiN nói thêm.

Ngay sau khi clip được đăng tải, CiiN đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng. Đa số đều dành lời khen cho màn hóa thân chỉn chu và đầy ấn tượng của nàng dancer sinh năm 1997. Sau màn hóa thân nàng tiên cá Ariel, team CiiN đang lên ý tưởng và trong quá trình chuẩn bị để thực hiện nhân vật tiếp theo.

TikToker CiiN biến hình thành nàng tiên cá Ariel - Ảnh 5.
TikToker CiiN biến hình thành nàng tiên cá Ariel - Ảnh 6.

CiiN được cộng đồng mạng khen hết lời trước màn biến hình.

Sàn đấu vũ đạo mùa 2 trở lại lợi hại hơn xưa: Quy tụ cả Ciin, Denis Đặng, Mai Âm NhạcSàn đấu vũ đạo mùa 2 trở lại lợi hại hơn xưa: Quy tụ cả Ciin, Denis Đặng, Mai Âm Nhạc Hot TikToker Ngô Đình Nam bất ngờ thông báo debut làm ca sĩHot TikToker Ngô Đình Nam bất ngờ thông báo debut làm ca sĩ 'Cười xuyên Việt' trở lại, mang dàn TikToker lên sân khấu


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU