Điển hình 'người tốt việc tốt' nộp lại bằng giả
Giới thiệu gương điển hình 'người tốt việc tốt' nộp lại quà tặng và trả lại bằng giả.
Giới thiệu gương điển hình 'người tốt việc tốt' nộp lại quà tặng và trả lại bằng giả.
Vị tiến sĩ tranh thủ selfie lần cuối trước khi bị thu tấm bằng có được do năng lực chạy chọt.
Loại thuốc đại bổ danh siêu tốc dành cho những người háo danh, mong có học vị thạc sĩ, tiến sĩ... mà không tốn sức.
Bức tranh biếm họa diễn tả cảnh một nghiên cứu sinh tiến sĩ bị thu bằng, nhưng rất nhiều người liên quan cùng xấu hổ.
Ngày mai, sẽ phát hành báo Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 1-11-2024. Một số báo cực kỳ hấp dẫn.
Chưa có bằng cấp 3 mà vẫn có thể làm tiến sĩ, đúng là chuyện ngược đời "sinh con rồi mới sinh cha".
Vị giáo sư - tiến sĩ trong sáng này có lý lịch trong vắt, bằng cấp trong veo... cho đến khi bị lộ.
Học 'giả', học thật hay câu chuyện lấy râu ông nọ cắm cằm thầy kia.
Chuyên gia Michelin dù có tinh tế đến đâu cũng khó lòng phân tích được các thành phần tạo nên món xào... thập cẩm này.
Hãy chọn một cái ghế để tìm hiểu xem bạn cần ưu tiên điều gì lúc này.
Trước chung kết World Cup 2026 với Tây Ban Nha, HLV Lionel Scaloni của Argentina vừa khen cho đối thủ, vừa hài hước thừa nhận bắt đầu lo lắng từ lúc... xe buýt của La Roja rời khách sạn.
Trận chung kết World Cup đã vuột mất, nhưng gà trống Pháp vẫn cặm cụi giũa cựa, sư tử Anh cũng chăm chỉ mài vuốt. Cúp vàng đã hết cửa, còn huy chương đồng thì... vẫn phải cào cho ra!
Từng tấp nập thực khách mỗi dịp hè, chợ Moran - chợ thịt chó nổi tiếng nhất Hàn Quốc, nay chỉ còn lác đác vài khách lớn tuổi. Nhiều cửa hàng đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán món khác khi lệnh cấm kinh doanh thịt chó đang đến gần.
Trước chung kết World Cup 2026, Lionel Messi dành nhiều lời khen cho Lamine Yamal nhưng cũng không quên gửi một thông điệp hài hước: Argentina sẽ cố khiến thần đồng Tây Ban Nha... đá dở.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X