Showbiz muôn màu

Tiến Luật công khai nịnh vợ, tiết lộ Thu Trang từng bị body shaming

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:09 | 08/11/2022

Bất ngờ có bài đăng đúng chất nịnh bà xã Thu Trang, Tiến Luật được cư dân mạng thích thú khen ngợi.

Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi nổi tiếng đáng yêu của showbiz Việt khi thường xuyên có những màn đối đáp mặn mòi, tấu hài trên mạng xã hội. Mặc dù thường xuyên bị vợ "bóc phốt" không thương tiếc nhưng Tiến Luật vẫn luôn dành cho vợ tình cảm ngọt ngào.

Nam diễn viên hài không chỉ nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm với Thu Trang, mới đây Tiến Luật bất ngờ có bài đăng trải lòng khá dài để khích lệ bà xã. Ngoài ra, nam diễn viên Dân chơi không sợ con rơi cũng tiết lộ, Thu Trang từng rơi vào áp lực khi bị chê bai ngoại hình.

Tiến Luật công khai nịnh vợ, tiết lộ Thu Trang từng bị body shaming - Ảnh 1.

Tiến Luật đăng lại bức ảnh thời nhan sắc chưa lên hương của Thu Trang

Tiến Luật chọn đăng bức ảnh từ nhiều năm trước của "Hoa hậu hài" và cho biết vẫn luôn thấy bạn đời là người đẹp nhất trong mắt mình. Thế nhưng, anh cũng bối rối khi từng 2 lần thấy Thu Trang bật khóc vì phải nghe những lời bỉ bai về vẻ ngoài của chính mình.

Nam diễn viên cho biết, "nóc nhà" của mình cũng như phái nữ nói chung đều có tâm hồn mong manh dễ vỡ nên cần được yêu thương, tôn trọng.

Tiến Luật công khai nịnh vợ, tiết lộ Thu Trang từng bị body shaming - Ảnh 2.

Nguyên văn trải lòng về "nóc nhà" của Tiến Luật

Cùng với những lời động viên, Tiến Luật còn khích lệ vợ hãy thương yêu bản thân nhiều hơn là thương chồng, con. Nam diễn viên khẳng định: "Đây có thể là một bài nịnh vợ, nhưng có mất gì đâu? Tôi được nhiều lắm rồi!".

Từng nhiều lần nói về đối phương, Thu Trang tiết lộ rằng cô ngày càng đẹp lên, rạng rỡ là nhờ tình yêu, sự động viên của chồng. 

Trong một bài phỏng vấn trước đây, "Chị Mười Ba" còn tiết lộ chính Tiến Luật là người dạy cô cách xài hàng hiệu, mua quần áo đẹp, mỹ phẩm xịn và còn mò mẫm học cách sử dụng để chỉ cho vợ mình.

Mạc Văn Khoa nịnh vợ Mạc Văn Khoa nịnh vợ Ảnh vui sao Việt 18/6: Trường Giang nịnh vợ Ảnh vui sao Việt 18/6: Trường Giang nịnh vợ Tiến Luật được Thu Trang tặng xe mô tô khủng sau 6 năm mong đợi ngậm ngùi Tiến Luật được Thu Trang tặng xe mô tô khủng sau 6 năm mong đợi ngậm ngùi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU