Thể thao cười

Tiền đạo Ba Lan với cú sút 'dương đông kích tây'... đánh lừa cả thế giới

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:12 | 21/08/2022

Tiền đạo Olaf Kobacki vừa có cú sút 'đánh lừa cả thế giới', bỏ lỡ một cơ hội đáng kinh ngạc trong trận Miedzi Legnica thua Jagiellonia 1-2 ngày 19-8 ở Giải vô địch Ba Lan.

Cầu thủ có pha dứt điểm 'dương đông kích tây' đánh lừa cả thế giới - Nguồn: Twitter

Đó là ở phút 12, Miedzi Legnica có pha phản công nhanh, tiền đạo Luciano Narsingh nỗ lực đi bóng vào vòng cấm rồi ngoặt bóng loại bỏ 2 hậu vệ đối phương, trước khi chuyền ngang rất thuận lợi cho Olaf Kobacki. 

Một đường chuyền quá vừa tầm và Olaf Kobacki được đặt ở một vị trí hết sức thuận lợi, nhưng khi mà người xem đang chờ đợi anh tung cú sút thẳng về phía khung thành rất gần ở trước mặt thì tiền đạo này lại sút bóng đi chệch khung thành đến 6-7m. 

Một pha bỏ lỡ hết sức... vô duyên và một cú sút "đánh lừa cả thế giới". Sau đó tình huống này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ đã bình luận khá hài hước về tình huống này. 

Một cổ động viên viết: "Có lẽ anh ấy nhìn nhầm vị trí của khung thành". Một tài khoản khác bình luận: "Đây là kiểu dương đông kích tây trong truyền thuyết". 

Xem pha bỏ lỡ Xem pha bỏ lỡ 'khó tin' gây sốt ở Romania

TTO - Trước khung thành đã bỏ trống, tiền vệ Darius Olaru đã sút bóng ra ngoài, bỏ lỡ cơ hội hết sức khó tin trong trận Steaua Bucureşti thắng Chindia 3-2 ngày 16-8 ở Giải vô địch Romania.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận