Lẩu Thập Cẩm

Tiếc hùi hụi hình ảnh 'thời mi nhon' của Hoài Lâm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:02 | 30/09/2022

Hàng loạt hình ảnh cũ của Hoài Lâm được netizen chia sẻ lại khiến ai nấy đều tiếc nuối về 'một thời đã xa' của nam ca sĩ trẻ, tài năng của V-biz.

Tiếc hùi hụi hình ảnh thời mi nhon của Hoài Lâm - Ảnh 1.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, sinh năm 1995. Trước khi nổi đình đám với nhiều bản hit, Hoài Lâm được biết đến với danh xưng con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh.

Tiếc hùi hụi hình ảnh thời mi nhon của Hoài Lâm - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ánh hào quang của Hoài Lâm nhanh chóng "vụt tắt" sau hàng loạt sự cố ảnh hưởng đến tinh thần anh. Nhiều tin đồn xoay quanh tài năng trẻ như "bùng show", sử dụng chất kích thích hay đổ vỡ trong hôn nhân đã khiến giọng ca "Buồn làm chi em ơi" bị biến động nhiều về tâm lý.

Tiếc hùi hụi hình ảnh thời mi nhon của Hoài Lâm - Ảnh 3.

Những lần xuất hiện hiếm hoi sau đó trên mạng xã hội của Hoài Lâm cũng ít nhiều làm công chúng từng yêu mến anh thất vọng.

Tiếc hùi hụi hình ảnh thời mi nhon của Hoài Lâm - Ảnh 4.

Hồi tháng 8 vừa qua, Hoài Lâm tái xuất bằng một màn "livestream bất thường" khi nói năng lan man, trạng thái lờ đờ. Biểu hiện thiếu sức sống của giọng ca "Hoa nở không màu" càng khiến nhiều người thêm nghi hoặc, xôn xao về tình trạng sức khỏe lẫn tâm lý mà Hoài Lâm đang trải qua. Ai nấy đều tỏ ra tiếc nuối hình ảnh của quán quân Gương mặt thân quen năm nào.

Tiếc hùi hụi hình ảnh thời mi nhon của Hoài Lâm - Ảnh 5.

Hình ảnh phát tướng sau thời gian ở ẩn của Hoài Lâm luôn là tâm điểm chú ý.

Tiếc hùi hụi hình ảnh thời mi nhon của Hoài Lâm - Ảnh 6.

Hình ảnh Hoài Lâm và "bé mỡ" mới đây càng khiến công chúng khó nghĩ rằng đây là nam nghệ sĩ đình đám một thời.

Ảnh vui 30-9: Ăn kem còn dính mỏ thì làm sao mà lấy chồng?! Ảnh vui 30-9: Ăn kem còn dính mỏ thì làm sao mà lấy chồng?! Trả thù nhân viên bằng 60kg tiền xu: Chịu nổi không?! Trả thù nhân viên bằng 60kg tiền xu: Chịu nổi không?! Đỉnh cao marketing của người bán hàng rong (P2) Đỉnh cao marketing của người bán hàng rong (P2)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm