Showbiz muôn màu

Thùy Tiên 'lên báo' Hàn, nhưng fan nổi đóa vì nhiều thông tin sai lệch

JOY

Đăng lúc 15:37 | 23/04/2023

Tiếng tăm của Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên vẫn lan rộng dù cô không còn đương nhiệm. Tuy nhiên, có nhiều thông tin sai lệch được truyền tải khiến fan lo lắng.

Mới đây, tầm ảnh hưởng của Hoa hậu Thùy Tiên được cho đã lan sang tận Hàn Quốc, khi nàng hậu được làm hẳn một phóng sự riêng phát trên chương trình Men who the top on chart trên SBS drama. 

Thùy Tiên bị báo Hàn đưa sai thông tin

Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng đã tìm ra một số thông tin sai lệch, không đúng về đời tư của Thùy Tiên. Trong đó, bản tin này cho rằng, nàng hậu bị cha mẹ bỏ rơi năm 4 tuổi và trở thành trẻ mồ côi sau khi họ ly hôn. 

Bản tin còn đặt tựa đề: "Cô gái bị cha mẹ bỏ rơi trở thành người đẹp nhất".

Thùy Tiên lên báo Hàn, nhưng fan nổi đóa vì nhiều thông tin sai lệch - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên bị báo Hàn đưa thông tin sai lệch

Thực tế không phải như vậy. Thùy Tiên từng nhiều lần chia sẻ rằng, cô sống tự lập từ sau khi cha mẹ ly hôn, có gia đình mới. 

Cô chưa từng nhận mình bị mồ côi vì cha mẹ bỏ rơi mình. Cô chỉ nói rằng tính cách của cô mạnh mẽ, độc lập hơn là nhờ việc không sống cùng cha mẹ. 

Dẫu vậy, người đẹp luôn biết ơn cha mẹ đã sinh thành và cho cô những lời khuyên để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Ở hành trình đến với ngôi vị cao nhất Miss Grand International, Thùy Tiên cho biết đây là thành quả của quá trình miệt mài cố gắng, học hỏi và nỗ lực của bản thân. 

Thùy Tiên lên báo Hàn, nhưng fan nổi đóa vì nhiều thông tin sai lệch - Ảnh 3.

Thùy Tiên tiết lộ, không thấy phía đài Hàn liên lạc để xin thông tin

Thùy Tiên tự tìm tòi học thêm, thi đại học xong thì làm người mẫu, phục vụ, lễ tân... bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp và thành công như hiện tại. Bản thân nàng hậu cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi KBS - một đài truyền hình lớn của Hàn Quốc - tự ý khai thác, đưa tin sai lệch về mình. 

Dù thế, người đẹp cũng chia sẻ niềm vui khi được đài truyền hình Hàn Quốc và các khán giả xứ sở kim chi quan tâm.

Phim Hàn chuyển từ lãng mạn sang báo thùPhim Hàn chuyển từ lãng mạn sang báo thù Báo Hàn đưa tin Báo Hàn đưa tin 'Bỗng dưng trúng số' trúng độc đắc ở phòng vé Việt Bạo lực học đường, lời cảnh tỉnh qua loạt phim Hàn đình đámBạo lực học đường, lời cảnh tỉnh qua loạt phim Hàn đình đám
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU