Showbiz muôn màu

Thúy Ngân tự nhận mình là 'đả nư nữ'

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:52 | 11/01/2023

Trong buổi ra mắt phim 'Nữ chủ' vào tối 10-1, Thúy Ngân chỉ dám nhận mình là 'đả nư nữ' khi vào vai Hải Đường với tạo hình quyến rũ nhưng thần thái lạnh lùng.

Phim Nữ chủ do Hoàng Anh viết kịch bản và làm đạo diễn, Thúy Ngân vào vai chính. Nội dung phim xoay quanh nữ phạm nhân tên Hải Đường "đơn thân độc mã" thâm nhập vào một đường dây tội phạm, để giúp cơ quan chức năng triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn.

Diễn viên Thúy Ngân vào vai Hải Đường với nhiều thay đổi, khiến khán giả bất ngờ. 

Thúy Ngân chia sẻ: "Ngân không muốn đặt để bản thân mình vào một vị trí nào đó, để tự tạo áp lực cho bản thân. 

Khi Ngân thay đổi hình ảnh của mình cho một nhân vật nào đó là điều tốt hơn của mình rồi. Ngân không nghĩ mình trở thành vị trí của bất kỳ ai hết. Ngân chỉ là Ngân thôi. 

Nhắc đến từ đả nữ, Ngân chỉ xin là đả nư nữ. Đã nư tức đánh nhìn đã. Còn việc gọi Ngân là đả nữ, chị đại hay những từ ngữ gì đó... thì không quan trọng bằng sản phẩm của mình tham gia". 

Series phim hành động Nữ chủ gồm 20 tập, sẽ công chiếu trên VieON. 

'Cô gái từ quá khứ' trình chiếu ở Úc; Thúy Ngân tạm dừng hoạt động nghệ thuật do bị thương Thúy Ngân nổi bật tại Hàn QuốcThúy Ngân nổi bật tại Hàn Quốc Nhan sắc ngày một thăng hạng của Thúy Ngân ‘Cây táo nở hoaNhan sắc ngày một thăng hạng của Thúy Ngân ‘Cây táo nở hoa'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU