Showbiz muôn màu

Thúy Hạnh và con gái bị iPhone nhận diện mặt nhầm vì quá giống nhau

Hà My

Đăng lúc 08:53 | 02/12/2022

Cựu người mẫu Thúy Hạnh bất ngờ vì con gái Suti có thể dùng chức năng nhận diện khuôn mặt của iPhone để mở khóa điện thoại của mẹ.

Tối 1-12, Thúy Hạnh đăng ảnh selfie chụp cùng con gái Suti và hỏi bạn bè, khán giả xem cô và con gái có giống nhau không. Cô khá bất ngờ khi khuôn mặt của mình và con gái bị iPhone nhận diện là một.

Cựu người mẫu kể: "Chức năng nhận diện khuôn mặt của anh táo (iPhone) kỳ lắm nha… Mình với nàng Bùi Thúy Hằng là sinh đôi nhưng điện thoại không nhận diện mặt để mở khóa được, vậy mà mặt nàng Suti cứ giơ điện thoại của mẹ lên là điện thoại tự mở khóa luôn. Mỗi lần nàng cầm điện thoại của mẹ là y như rằng điện thoại nhận diện mặt, tự mở khóa xong nàng ngồi cười khanh khách".

Bà mẹ hai con hỏi: "Mặt mình với mặt Suti có giống nhau đến mức anh táo cứ tự nhận diện mặt tự mở khóa điện thoại thế nhỉ?".

Thúy Hạnh và con gái bị iPhone nhận diện mặt nhầm vì quá giống nhau - Ảnh 1.

Thúy Hạnh và con gái Suti.

Nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ vì iPhone nhầm lẫn hai khuôn mặt vì dù giống nhau thì hai mẹ con cũng cách biệt tuổi tác lớn. Bên cạnh những bình luận khen Suti thừa hưởng những nét đẹp của mẹ, một số ý kiến cho rằng bé Suti giống cả mẹ lẫn bố.

"Không hiểu sao Suti chụp với mẹ thì y như mẹ, mà chụp với bố thì nét mặt hai bố con y chang nhau. Anh chị khéo nặn thiệt chứ đùa", Facebook Cẩm Vân bình luận.

"Ngày bé Suti giống ba, mà lớn lại giống mẹ Hạnh chị ạ", Facebook Nguyễn Hà viết.

"Suti giống mẹ y đúc luôn chị. Em cũng ước có được đứa con giống em như vậy nè", một người khác bày tỏ.

Thúy Hạnh và con gái bị iPhone nhận diện mặt nhầm vì quá giống nhau - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Minh Khang bên hai con gái Suti và Suli.

Suti là con gái thứ hai nhà cựu siêu mẫu Thúy Hạnh - nhạc sĩ Minh Khang. Năm 2014, cô bé từng tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" và được nhiều yêu thích bởi sự hồn nhiên, vô tư và vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu. Cô bé năm nay 14 tuổi và đã ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp.

Kém chị gái Suli hơn một tuổi nhưng Suti lại nhỉnh hơn chị về chiều cao. Nếu như chị gái Suli là "bản sao" của bố Minh Khang thì Suti được nhận xét giống hệt mẹ Thúy Hạnh. Cựu người mẫu cho biết các con có chiều cao vượt trội, bề ngoài trổ mã ra dáng thiếu nữ nhưng tính cách vẫn rất hồn nhiên, vô tư.

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận