Showbiz muôn màu

Thủy Anh: ‘Phải tu 7 kiếp mới lấy được Đăng Khôi làm chồng’

HÀ MY

Đăng lúc 18:42 | 14/11/2022

Thủy Anh thấy may mắn khi lấy được người chồng tuyệt vời như Đăng Khôi và nói nhờ lấy đúng người nên cô đã trưởng thành lên nhiều.

Hôm 13-11, vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi kỷ niệm 9 năm kết hôn. Trong ngày đặc biệt này, Đăng Khôi mua hoa tặng vợ, rủ cô đi ăn uống tại một nhà hàng sang chảnh và dành những lời yêu thương cho người bạn đời của mình. 

Nam ca sĩ bày tỏ: "Ước gì mình có thể mãi dựa dẫm, được cô ấy lo lắng, quan tâm và nuôi ăn cả đời. Giấc mơ màu hồng này không biết có được không em nhỉ". Bên cạnh đó, Đăng Khôi cũng tiết lộ dự định về cột mốc kỷ niệm đáng nhớ năm sau: "Năm sau kỷ niệm 10 năm, cho anh cầu hôn em lần nữa, được ngắm em mặc đồ cô dâu lại nha".

Thủy Anh: ‘Phải tu 7 kiếp mới lấy được Đăng Khôi làm chồng’ - Ảnh 1.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh tình tứ trong ngày kỷ niệm 9 năm cưới.

Thủy Anh: ‘Phải tu 7 kiếp mới lấy được Đăng Khôi làm chồng’ - Ảnh 2.

Đăng Khôi dự định sẽ cầu hôn lại Thủy Anh vào dịp kỷ niệm 10 năm cưới.

Về phía Thủy Anh, bà mẹ hai con thấy bản thân quá may mắn khi lấy được người tuyệt vời như Đăng Khôi làm chồng. Cô nói: "Chắc có lẽ phải tu 7 kiếp, thì kiếp này mới lấy được người như anh. Anh là tấm gương, là động lực, là người dẫn đường tuyệt vời của cuộc đời mình. Người ta thường bảo lấy đúng người thì không cần phải trưởng thành nữa. Nhưng mình thấy khi lấy đúng người, mình trưởng thành hơn rất nhiều: sống tích cực hơn, luôn cố gắng nỗ lực, biết buông bỏ những điều không vui, biết vị tha và bao dung hơn, biết lắng nghe, chia sẻ và hy sinh nhiều hơn. Nếu không gặp đúng người, con người mình chắc chắn sẽ không thể hoàn thiện như bây giờ".

"Chúng mình đã bên nhau 17 năm, kỷ niệm cùng nhau 9 cái đám cưới, sau mỗi niềm vui, nỗi buồn vẫn là hai chúng ta, cùng chia sẻ và động viên nhau cố gắng. Chúng ta sẽ đi với nhau suốt chặng đường dài phía trước, sau nhiều năm nữa vẫn cứ nắm tay nhau chồng nhé", Thủy Anh nhắn nhủ ông xã.

Thủy Anh: ‘Phải tu 7 kiếp mới lấy được Đăng Khôi làm chồng’ - Ảnh 3.

Tổ ấm hạnh phúc của Đăng Khôi - Thủy Anh.

Gần hai thập kỷ bên nhau, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh hiện có hạnh phúc viên mãn bên hai con trai. Thủy Anh được khen là người vợ xinh đẹp, tháo vát. Không chỉ được chồng cưng chiều, cô còn rất được lòng gia đình chồng. Cô được mẹ chồng yêu thương, chăm sóc như con gái ruột. Đăng Khôi từng nhiều lần nhấn mạnh Thủy Anh chính là người đứng sau mọi thành công của anh. Cô thúc đẩy chồng phấn đấu trong sự nghiệp ca hát và đồng hành cùng anh trong các dự án kinh doanh bất động sản. 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU