Showbiz muôn màu

Thừa thắng xông lên, Bảo Anh tiếp tục tung MV '20 25 30'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:46 | 31/05/2023

'20 25 30' của Bảo Anh là một bản pop khá bắt tai do SIVAN đảm nhận phần phối khí, thiết kế âm thanh và không gian âm nhạc.

Mới đây, Bảo Anh đã chính thức phát hành MV 20 25 30 - ca khúc nằm trong EP 'không biết nên vui hay buồn' mà nữ ca sĩ vừa ra mắt. 

Mặc dù main track 'cô ấy của anh ấy' với phần MV lãng mạn, nên thơ vẫn đang trụ vững trên Top 4 Trending YouTube Việt Nam, nhưng khán giả vẫn dành sự yêu thích cho 3 ca khúc còn lại trong EP và mong chờ MV '20 25 30' từ Bảo Anh.

BẢO ANH | 20 25 30 | OFFICIAL MV

'20 25 30' là một bản pop khá bắt tai do SIVAN đảm nhận phần phối khí, thiết kế âm thanh và không gian âm nhạc. 

Bản phối này có pha thêm các chất liệu alternative và R&B để làm nên màu sắc mới mẻ hơn. Bằng giọng hát đầy cảm xúc, sâu lắng và nhẹ nhàng của Bảo Anh, '20 25 30' dễ dàng chạm tới trái tim của người nghe.

'20 25 30' là 3 cột mốc quan trọng trong giai đoạn trưởng thành đầu tiên của một người. Theo nhạc sĩ Kai Đinh, khi bắt đầu thực hiện dự án này, cả Kai và Bảo Anh đều vừa bước sang tuổi 30. 

Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành qua từng độ tuổi trong MV ‘20 25 30’

MV '20 25 30' tái hiện cuộc sống của một cô gái qua các cột mốc tuổi 20, tuổi 25 và tuổi 30 mà Bảo Anh một mình đảm nhận phần diễn xuất. 

Vẫn trong căn phòng nhỏ, trước bàn ăn, cô gái năm 20 tuổi cảm thấy tan vỡ vì mối tình đầu vốn không đẹp như mơ, còn cô gái năm 25 tuổi khi chọn tin vào tình yêu thêm đôi ba lần thì lại bị lừa dối rồi chịu thất vọng, tổn thương.

Thừa thắng xông lên, Bảo Anh tiếp tục tung MV 20 25 30 - Ảnh 2.

Bảo Anh có nhiều đồng cảm với sự thay đổi của nhân vật nữ trong tình yêu khi đảm nhận vai diễn với chiều sâu tâm lý.

Hình ảnh cô gái phủ những tấm ni lông trong suốt lên chính mình đang ngồi khóc và toàn bộ đồ đạc trong căn phòng tựa như việc cất giấu những chuyện buồn, mất mát. Nhưng cô gái lại không chọn "bọc kín" chúng lại, mà chọn nhìn thấy chúng để nhắc nhở mình "không dám yêu thêm một lần nữa".

Tuy nhiên, đến năm cô gái 30 tuổi, MV bất ngờ chuyển sang màu sắc tươi mới, trong sáng. Đó cũng là khi cô gái biết cách vượt qua những tổn thương trong quá khứ, tự yêu và trân trọng chính bản thân mình. Cô gái dọn ra khỏi căn phòng cũ để bắt đầu một cuộc sống với tâm thế mới, nhẹ nhàng và bình yên hơn trước.

Thừa thắng xông lên, Bảo Anh tiếp tục tung MV 20 25 30 - Ảnh 3.

Đảm nhận vai diễn với chiều sâu tâm lý trong MV 20 25 30, Bảo Anh cũng có nhiều đồng cảm với sự thay đổi của nhân vật nữ trong tình yêu: "Những mối tình cũ đã dạy cho tôi rất nhiều bài học. Khi còn trẻ, tôi xử lý mọi vấn đề khác với bây giờ rất nhiều. 

Hiện tại, tôi nhìn mọi thứ với thái độ bình tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện rõ ràng hơn. Tôi cũng hiểu rằng để có được một điều gì đó thì mình cũng phải đánh đổi điều khác, không ai là được hết tất cả".

MV 20 25 30 của Bảo Anh được thực hiện bởi ê kíp Ganga Studio của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đinh Hà Uyên Thư cũng đã đồng hành cùng Bảo Anh trong nhiều dự án đạt thành tích ấn tượng như: MV Như lời đồn (2018), Ai cần ai (2019), Yêu không cần ép (2021)...

Thừa thắng xông lên, Bảo Anh tiếp tục tung MV 20 25 30 - Ảnh 4.

Trước đó, vào ngày 21-5, Bảo Anh đã chính thức phát hành EP 'không biết nên vui hay buồn' và MV 'cô ấy của anh ấy'. 

Ca khúc 'cô ấy của anh ấy' nhanh chóng đem về cho Bảo Anh hàng loạt Top 1 tại các bảng xếp hạng nhạc số như Apple Music, Zingmp3, TikTok Trending... và Top 3 Trending YouTube Music.

EP 'không biết nên vui hay buồn' cũng giành Top 1 bảng xếp hạng Apple Music, iTunes, NCT. Trên bảng xếp hạng iTunes Song, 4 ca khúc thuộc EP của Bảo Anh lần lượt giữ các vị trí trong Top 4 lần lượt là # 1 cô ấy của anh ấy, #2 không biết nên vui hay buồn, #3 20 25 30, #4 favourite liar.

Suni Hạ Linh tung MV sau 4 năm vắng bóngSuni Hạ Linh tung MV sau 4 năm vắng bóng Bảo Anh bắt tay với ê kíp Hàn Quốc quay MV mới tuyệt đẹp tại Phú YênBảo Anh bắt tay với ê kíp Hàn Quốc quay MV mới tuyệt đẹp tại Phú Yên Người ôm pháo hoa chưa kịp hạ nhiệt, Đông Nhi tung tiếp đĩa vật lý và MV cho single mớiNgười ôm pháo hoa chưa kịp hạ nhiệt, Đông Nhi tung tiếp đĩa vật lý và MV cho single mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU